Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng vững chắc

หัวหน้าสำหนักงานการค้าสหรัฐพูดคุยกับ WTO และจีนในประเด็นสภาพภูมิอากาศ
ยกกลุ่มหุ้น J
Goldman Sachs vướng vào vụ 1MDB như thế nào?

Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng vững chắc

“Tăng trưởng người dùng của Snap khá vững trong tháng 5″, nhà phân tích Lloyd Walmsley của Deutsche Bank đã viết trong một ghi chú cho khách hàng tối thứ Ba. “Chúng tôi ước tính doanh thu hàng ngày của Snap trong quý hai tăng nhẹ”.

Theo Walmsley, việc áp dụng lại bản thiết kế mới của Snap là động lực chính cho sự phát triển của người dùng.

Nền tảng quảng cáo tự động mới của Snap cho phép hiển thị hoạt động và khối lượng người dùng. Walmsley lưu ý ông có thể thấy tăng trưởng người dùng bật tăng 3,4% ở Bắc Mỹ, 4,2% ở Châu Âu và 4,7% ở phần còn lại của thế giới. Ông đã ước tính doanh thu quý 2 lên tới 249 triệu USD từ mức 244 triệu USD ban đầu.

Cổ phiếu Snap tăng trưởng ngày thứ sáu liên tiếp, được thúc đẩy nhờ một số bình luận tích cực từ Wall Street. Cổ phiếu này đã tăng hơn 25% kể từ khi bắt đầu tăng điểm.

Chuyên gia phân tích cổ phiếu của USAA, Jason Lincoln gần đây đã nói với Business Insider rằng cổ phiếu có thể đã bị “bán quá” sau thảm họa thu nhập. Và nhà sáng lập Andrew Left của Citron Research đã công bố một lưu ý rằng Snap có thể mang lại lợi nhuận 30% trở lên cho các nhà đầu tư trong một quý hoạt động ổn định – nhiều bất kỳ cổ phiếu FANG nào khác.

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi