Sói già Phố Wall: Thật sốc nếu bạn không kiếm được tiền từ đầu tư Bitcoin dài hạn

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 3
RUNE cố gắng bứt phá sau khi tăng gấp đôi kể từ đáy tháng 6
Những chú gấu chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới vào Bitcoin

Jordan Belfort, hay còn gọi là Sói già Phố Wall, cho biết với khoảng thời gian đầu tư Bitcoin từ ba, bốn hoặc năm năm, anh ấy sẽ bị sốc nếu bạn không kiếm được tiền bởi vì các nguyên tắc cơ bản thực sự rất mạnh.

Jordan Belfort gần đây đã chia sẻ triển vọng của mình về Bitcoin trên chương trình The Crypto Mile của Yahoo Finance.

Belfort là một cựu nhân viên môi giới chứng khoán có cuốn hồi ký được chuyển thể thành phim có tựa đề “The Wolf of Wall Street”. Ông thành lập Stratton Oakmont hoạt động như một phòng lò tiếp thị các cổ phiếu penny và lừa gạt các nhà đầu tư bằng cách bán cổ phiếu theo kiểu pump & dump. 

Belfort đã nghi ngờ về tiền điện tử và Bitcoin vào năm 2017. Hiện ông đang tiếp thị bản thân với tư cách là một chuyên gia về tiền điện tử .

Trong khi nhấn mạnh rằng vẫn giữ quan điểm về tiền điện tử như thời điểm đó, ông thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng:

“Ngoại trừ một điều, tôi đã sai khi nói Bitcoin sẽ về 0. Tôi nghĩ vấn đề ngay bây giờ là bạn phải nhìn vào Bitcoin chứ không phải là 12 tháng hay 24 tháng. Với sự may mắn hợp lý, tôi nghĩ nếu bạn thực hiện một chặng đường dài 24 tháng, bạn gần như chắc chắn sẽ kiếm được tiền”.

“Tôi nghĩ nếu bạn thực hiện ba, bốn, năm năm, tôi sẽ bị sốc nếu bạn không kiếm được tiền bởi vì các nguyên tắc cơ bản, tôi tin rằng, thực sự rất mạnh”.

“Nguồn cung hạn chế và vì lạm phát tiếp tục diễn ra, đến một thời điểm nào đó, Bitcoin sẽ có đủ thời gian chín muồi, nơi nó bắt đầu được đối xử giống như một kho lưu trữ giá trị hơn”.

Khi được hỏi sẽ giới thiệu loại tiền điện tử nào cho một nhà đầu tư bán lẻ dài hạn, Belfort khẳng định số một sẽ là Bitcoin và số hai sẽ là Ethereum.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Newsbitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi