SOL có khả năng đạt 300 đô la sau khi Grayscale ra mắt Solana Trust

eLearning – giải pháp hoàn hảo cho việc “Nâng cấp kỹ năng lãnh đạo thời cách mạng công nghệ 4.0”
VNM, MBB, NTP, NED, LGL, THG, BWE, C21, ELC, KPF, VIR: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Chứng khoán Bảo Việt lên tiếng về lô trái phiếu do Tân Hoàng Minh chào bán

Solana (SOL) đã giữ vững mức tăng trưởng về giá trong ngày hôm qua (30/11), khi quỹ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Grayscale Investments thông báo sẽ thêm SOL vào dòng sản phẩm của mình.

The digital asset class is growing, and we’re expanding our offerings along with it! Gain exposure to $SOL, the native token of the @Solana network, through new Grayscale #Solana Trust. Learn more: https://t.co/QiT6u0xI7h pic.twitter.com/KAxRZAriRl

— Grayscale (@Grayscale) November 30, 2021

“Lớp tài sản kỹ thuật số đang phát triển và chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ của mình cùng với nó! Tiếp cận với SOL, token gốc của mạng Solana, thông qua Grayscale Solana Trust mới”.

SOL đã tăng hơn 6,5% lên gần 217,5 đô la trong ngày hôm qua. Các yếu tố tăng giá của nó chủ yếu đến như một phần của động thái phục hồi bắt đầu vào ngày 28 tháng 11, phục hồi hơn 20% khi test đường xu hướng tăng dần dưới dạng hỗ trợ trong nhiều tháng (gần 190 đô la).

Biểu đồ giá hàng ngày của SOL/USDT có hỗ trợ đường xu hướng tăng dần | Nguồn: TradingView

Áp lực mua mới gần hỗ trợ đường xu hướng cũng giúp đẩy SOL vượt qua đường Fib 23,6 ($ 204) của biểu đồ thoái lui Fibonacci được vẽ từ mức 23,22 đô la đến mức 260,69 đô la. Do đó, 260 đô la xuất hiện giống như tuyến phòng thủ cuối cùng giữa SOL và mức cao kỷ lục mới.

“Mặc dù có vẻ như SOL cạn kiệt động lực, vẫn có thể đạt được 300 đô la (trong mùa này). Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào toàn bộ hệ sinh thái, nghĩa là TVL, NFT, Tabasco”, nhà phân tích thị trường độc lập “Fomocap” cho biết.

Việc Grayscale quyết định thêm Solana vào danh mục dịch vụ của mình sẽ giúp SOL dễ dàng tiếp cận đến nhà đầu tư tổ chức và có giá trị ròng cao hơn.

Điều đó chủ yếu là do sự phát triển đáng kinh ngạc của Solana với tư cách là một dự án blockchain vào năm 2021. Nó nổi lên như một đối thủ của nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum sau khi cung cấp cho người dùng một trong những sổ cái công khai có chi phí thấp nhất và nhanh nhất.

Hiệu suất blockchain Solana so với những dự án khác | Nguồn: Reddit

Hệ sinh thái của Solana đã thu hút hơn 500 dự án trải dài trên các lĩnh vực DeFi, NFT, Web 3.0 và các lĩnh vực khác, với 1,2 triệu người dùng đang hoạt động trên mạng. Trong số đó có Serum, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung được hỗ trợ bởi FTX và Alamada Research của tỷ phú Sam Bankman-Fried.

Do đó, giá SOL hoạt động như một khoản phí và staking token bên trong hệ sinh thái Solana, đã tăng hơn 10.700% so với cùng kỳ năm trước, với mức vốn hóa thị trường lưu hành đạt đỉnh gần 77,93 tỷ đô la vào tháng 11.

Vốn hóa thị trường lưu hành của SOL | Nguồn: Messari

Hiện được định giá hơn 70 tỷ đô la, Solana vẫn là blockchain lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường. CEO Michael Sonnenshein của Grayscale, lưu ý rằng các nhà đầu tư đã không ngừng thèm muốn Solana.

Tuyên bố được đưa ra sau khi Coinshares, một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại London, báo cáo dòng vốn ròng trị giá hơn 250 triệu đô la đã chảy vào các sản phẩm hoán đổi giao dịch ETP dựa trên SOL. Chỉ riêng trong tháng này, các sản phẩm Solana ETP đã thu hút khoảng 42,2 triệu đô la.

Bất chấp những dự đoán 300 đô la, SOL vẫn phải đối mặt với rủi ro giảm giá do một số vấn đề chung, bao gồm định giá quá cao trên biểu đồ khung thời gian dài hơn và khả năng sự cố ngừng hoạt động trên mạng.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi