SOL có thể hoạt động tốt hơn ETH trong thời gian tới, theo Raoul Pal

Tại sao Bitcoin ETF có thể ‘thay đổi hoàn toàn cấu trúc của thị trường’
Giá Coin hôm nay 25/07: Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi chứng khoán Mỹ chào đón tuần báo cáo bận rộn nhất
Altcoin này có thể tăng gấp 10 lần từ mức hiện tại, theo KOL Credible

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal cho rằng Solana (SOL) có tiềm năng vượt trội hơn Ethereum (ETH) trong thời gian tới.

Cựu CEO của Goldman Sachs cho biết ông nghĩ rằng SOL “sẽ hoạt động rất tốt” nếu nó vượt qua mức cao gần đây trên cặp ETH của nó.

“SOL/ETH đã bứt phá lên trên kênh và đang điều chỉnh. Vẫn chưa rõ liệu nó có vượt qua ETH hay không nhưng nếu nó đạt mức cao gần đây, thì nó sẽ hoạt động rất tốt.

Trong 4 tuần qua, tôi đã xây dựng một vị thế Long trên SOL (và thêm nhiều ETH hơn). Mặc dù SOL nhỏ hơn nhưng vẫn đáng kể”.

Trên cặp USD của nó, Pal cho biết SOL có vẻ như đã bứt phá lên trên mô hình vai đầu vai nghịch đảo, một mô hình kỹ thuật báo hiệu sự đảo chiều lớn trong xu hướng giảm.

“Chắc chắn trông giống như một mô hình vai đầu vai nghịch đảo trên SOL…”.

Nhà phân tích có biệt danh là Cantering Clark cũng lạc quan về kẻ thách thức Ethereum. Nhà phân tích nói với 140.500 người theo dõi Twitter của mình rằng Solana có thể bắt đầu một đợt tăng giá mạnh hơn khi loại bỏ cả kháng cự ngang và chéo của nó.

“Nếu thị trường duy trì đà tăng của ETH, thì SOL sẽ tăng cao hơn nhiều. Một loạt hợp đồng mở và rủi ro được gắn thẻ từ $ 40 đến $ 50 đang giảm xuống. Đáy ngắn hạn có vẻ đã được tạo, chờ đợi sự bứt phá”.

Nhà phân tích có bút danh Pentoshi cũng lạc quan về tiền điện tử này. Tuần trước, anh nói với 587.000 người theo dõi Twitter của mình rằng nếu SOL bứt phá $ 42, thì nó sẽ đạt mức $ 58 – $ 60, và “thậm chí có thể là $ 80”.

SOL đang giao dịch ở mức $ 44,76 tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử xếp hạng thứ 9 theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 30% trong bảy ngày qua.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi