SOL đang chuẩn bị cho một chuyển động giá lớn – đây là mục tiêu tiếp theo khi nó xảy ra

Bất chấp lệnh cấm của CBN, giao dịch Bitcoin P2P tại Nigeria tăng 16%
Top 4 altcoin dưới $1 hoạt động kém nhất thị trường crypto
Giá Cardano Đạt Được Tỷ Lệ Phần Trăm Tăng Cao Nhất Trong Số 10 Tài Sản Tiền Điện Tử Hàng Đầu

Solana đang giao dịch trong phạm vi hẹp. Tin tốt là khi giá giảm, động lượng sẽ hình thành cho sự biến động tăng đột biến.

Trong khi thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua vòng xoáy tử thần của Terra, Solana đang chuẩn bị cho một biến động giá đáng kể.

Solana được cho là một trong số các loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong tháng 5. Token layer 1 đã chứng kiến ​​giá của nó giảm gần 60% trong 12 ngày đầu tiên của tháng. Mặc dù SOL đã phục hồi hơn 40% từ mức thấp là $ 36,20, nhưng nó bị khóa trong một mô hình hợp nhất dự đoán sẽ có nhiều biến động trong tương lai.

Biểu đồ hàng giờ tiết lộ rằng hành động giá của Solana kể từ ngày 11 tháng 5 đã dẫn đến sự hình thành của một tam giác tăng dần. Một loạt các swing high dường như đã tạo ra một đường kháng cự ngang xung quanh $ 58,80, trong khi các mức swing low đã phát triển thành một đường xu hướng tăng. Hướng giá thoát ra khỏi mô hình kỹ thuật này có thể giúp xác định hướng di chuyển của SOL trong tương lai.

Tuy nhiên, việc thiếu khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử cho thấy rằng SOL có thể bị ràng buộc cho một đợt điều chỉnh mạnh. Việc đóng cửa hàng giờ bên dưới cạnh huyền của tam giác ở mức $ 49 có thể khuyến khích các trader thoát khỏi vị thế của họ và tăng áp lực bán lên Solana. Trong những trường hợp như vậy, token layer 1 có thể giảm xuống mức $ 44 hoặc thậm chí $ 40.

Biểu đồ SOL/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Với khoản lỗ của Solana trong tháng qua, có thể hợp lý khi nói rằng một số trader đang ủng hộ việc bứt phá lên trên mô hình. Nhưng cần phải kiên nhẫn để tránh tiếp xúc với rủi ro hơn nữa. Một bứt phá và đóng cửa trên mức kháng cự $ 58,80 sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xung động tăng giá.

Việc vượt qua một bức tường cung quan trọng như vậy có thể kích hoạt một đợt short squeeze đưa Solana lên mức cao nhất là $ 78. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao tối đa của tam giác và thêm khoảng cách đó vào điểm bứt phá.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptobriefing

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi