Solana (SOL) hình thành mô hình tăng giá, nhắm tới mức cao hơn

Tiền điện tử được miễn thuế mua và bán tối đa trong một năm tại Đức
Một gia đình Hà Lan làm giàu từ Bitcoin chia sẻ cách bảo vệ tài sản bằng tiền điện
5 lý do tại sao Bitcoin có thể chạm đáy ở mức 10.000 đô la

Solana (SOL) đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và đang cố gắng tạo ra phần cuối cùng của mô hình tăng giá.

SOL đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 260 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 25,78 vào tháng 6.

Giá đã tăng cao hơn kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 6 tháng 8. Tại thời điểm đột phá, đường này đã tồn tại được 273 ngày. Sự bứt phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Tuy nhiên, giá đã không duy trì được xu hướng tăng sau khi đột phá. Ngược lại, nó đã giảm xuống để xác nhận đường này là hỗ trợ. Đây vẫn là một phong trào thường xảy ra sau khi bứt phá.

Quan trọng hơn, SOL dường như đang trong quá trình tạo ra mô hình hai đáy, được coi là mô hình tăng giá. Hơn nữa, đáy đôi đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động tăng đáng kể. Do đó, sự phân kỳ làm tăng tính hợp lệ của sự bứt phá.

Nếu một chuyển động đi lên xảy ra, các vùng kháng cự gần nhất sẽ lần lượt là $ 80 và $ 115.

Biểu đồ SOL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá sẽ tăng trở lại. Có hai lý do cho điều này.

Thứ nhất, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Thứ hai, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Vì vậy, hai mức đọc này hỗ trợ sự tiếp tục của phong trào đi lên.

Vùng kháng cự đầu tiên là $ 37, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang. Một chuyển động lên trên vùng này sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác nhận rằng SOL đã bắt đầu một sự đảo ngược xu hướng sang tăng hay chưa.

Biểu đồ SOL/USDT  khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi