Solice (SLC) là gì? Tìm hiểu về Solice từ A đến Z

Ethereum (ETH) là gì? Tìm hiểu đồng tiền ảo Ethereum từ A-Z
100 thuật ngữ chuyên ngành nguyên lý kế toán và tài chính ngân hàng
Etherscan là gì? Cách để xem giao dịch và ví trên Etherscan

Finnews24.com – Solice (SLC) là một trong những dự án mới được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Solana. Hãy cùng Finnews24 đi sâu vào khám phá Solice là gì và triển vọng đầu tư vào dự án SLC Token này ra sao.

Solice (SLC) là gì?

Solice là một Metaverse VR được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Solana. Solice tin rằng blockchain và DLT sẽ trở thành nguyên tắc vàng trong tương lai cho toàn bộ hệ sinh thái metaverse và điều này thể hiện sự  phá cách của ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ Dollar.

Finnews24.com: SOLICE (SLC) là gì?

Finnews24.com: SOLICE (SLC) là gì?

Solice phân phối nền tảng nhằm giúp đỡ năm châu ảo được chia sớt, còn có tên là metaverse. Solice metaverse trợ giúp nhiều cơ sở giúp vứt bỏ chướng ngại của các phần cứng, ứng dụng và nền tảng sự khác nhau. Việc này cho phép hầu hết khách hàng hơn mời và ghép nối cùng người quen và gia đình của họ để phát huy tiềm năng tăng trưởng tiền đề khách hàng theo cấp số nhân.

Điểm nổi bật của dự án SLC Token

Chỉ tiêu thứ nhất và mấu chốt nhất của solice là đem đến cảm nhận vào vai cao cấp bằng giải pháp đem đến cho khách hàng một môi trường nơi khách hàng nhiều khả năng chơi, tạo nên, có, tiếp xúc và làm ra tiền từ cảm nhận ảo của họ trên nhiều căn cứ, cũng là trợ giúp hệ thống lấy người dùng làm thủ phủ phê duyệt một kết cấu tokenomic cuốn hút.

Dự án Solice có gì nổi bật

Dự án Solice có gì nổi bật

Tạo ra thu nhập không phải là đòn bẩy độc nhất trong solice, người dùng sẽ có khả năng ghi nhận nhiều vật nuôi , đá quý và các đồ tìm kiếm và cất giữ khác dưới dạng nft. Cạnh việc sưu tập, khách hàng cũng có khả năng tạo của cải, trò chơi nhỏ và xây dựng trên miếng đất của họ. Bằng phương pháp ít tiêu cực gia nhập và xây dựng trong metaverse, khách hàng có khả năng ghi nhận token và các của cải giá trị cao khác làm phần thưởng cho việc làm xong việc được giao, thu dọn ngục tối và có được bảng tổng sắp.

Avatar

Avatar là một đối tượng ảo thay mặt cho khách hàng trong metaverse solice, mỗi hình thay mặt đều có vẻ ngoài và bộ hoạt ảnh được tạo sẵn tuy nhiên có khả năng được chính khách hàng sửa đổi tiếp đó. Avatar cũng sẽ có khả năng biến đổi từng phần ( mũ, cánh tay, thân , chân, v. V. ) bằng phương pháp đầu tư cho nó các mã báo cáo của cải thích hợp không giống nhau. Việc này cho phép khách hàng xây dựng hình ảnh thay mặt đặc sắc của riêng họ để xác định họ với vài người dùng khác trong metaverse solice.

Của cải & đất

Của cải & đất là các token ảo dựa theo blockchain ( dùng hệ thống khối solana ) thay mặt cho các bưu kiện và kẻ vật lý của solice metaverse. Nó đồng thuận khách hàng có được một phần metaverse và bởi vậy có khả năng dự trữ thông tin ( chẳng hạn như phí thu tiền, trò chơi nhỏ và vé ).

Solice metaverse dựa theo bản đồ có lượng đất bất di bất dịch ( hiếm ). Lands là khoảng không vật lý trong metaverse do người dùng có được để tạo và làm ra tiền từ bất cứ loại vận hành nào ( không lấy tiền hoặc trả tiền ). Mỗi miếng đất đi cùng với một tập hợp các địa thế dựng sẵn, tuy nhiên nó có khả năng được thay đổi và sửa đổi bởi khách hàng có bản quyền nó ( hay những khách hàng khác mà họ mời làm việc trên đó ).

Khách hàng có khả năng mua đất, mỗi mảnh đất có kích cỡ 15 mét x 15 mét và được bày tỏ bằng một nft. Có khả năng mua land bằng token solice ( $ slc ) , tổng số mảnh đất trong solice được giới hạn ở mức 60. 000. Tuy vậy, khoảng không chung , sân đấu và đường xá thuộc sở hữu của các chủ đầu tư solice và khách hàng chẳng thể mua hoặc bán.

Land staking : chủ của đất có khả năng staking token slc của họ trên đất mà họ có được để kiếm phần thưởng và có thể nhận được chất liệu / thành phần giá trị cao. Những nguyên vật liệu / thành phần đó nhiều khả năng được ứng dụng để làm nên các của cải hiếm hoặc để nâng tầm xếp hạng độ hiếm của một của cải đang sở hữu. Các nguyên vật liệu / thành phần giá trị cao cũng có khả năng được bán buôn trên khu vực kinh doanh.

Thú cưng

Vật nuôi là token ảo dựa theo blockchain ( dùng hệ thống khối solana ) thay mặt cho vật nuôi vật lý trong metaverse solice. Vật nuôi sẽ vẫn hiển thị trên khu đất ( đối với chủ của đất ) tuy nhiên chúng cũng nhiều khả năng quan sát chủ của chung quanh lúc di dời trong metaverse.

Sẽ có nhiều vật nuôi trong metaverse solice, vật nuôi sẽ giám soát khách hàng chung quanh, toàn bộ vật nuôi đều có các thuộc tính khác thường nhau và độ giá trị cao sự khác nhau. Những điều đó sẽ công bố các tỉ lệ apy sự khác nhau, đem đến cho khách hàng thời cơ tốt hơn để kiếm được các vật phẩm giá trị cao, như đá quý hoặc trứng. Trứng cũng nhiều khả năng được mua bán không qua khâu trung gian trên khu vực kinh doanh.

Quest

Có một tỷ lệ token chỉ dành cho các khuyến mãi của khách hàng. Bằng phương pháp làm xong những công việc trong metaverse, người dùng có khả năng kiếm được token slc, của cải giá trị cao và gia cố các vật phẩm của họ. Xây dựng này nhằm kích thích khách hàng hòa mình vào trò chơi và giữ vững sức lôi cuốn của trò chơi.

Dungeon

Trong solice metaverse, có sự có mặt của gates. Gates là cổng phép thuật sinh ra trong những lúc không chắc và ghép nối metaverse solice với các ngục tối chẳng có gì. Khách hàng sẽ có khả năng giao tiếp với các cánh cổng và đi vào các ngục tối chẳng có gì như một cuộc mạo hiểm.

Trong ngục tối trống không, sẽ có nhiều thách thức và trò chơi. Bằng giải pháp sắp xếp hầm ngục, khách hàng sẽ nhận được mã bố cáo $ slc và / hoặc của cải giá trị cao làm phần thưởng.

Crafting system

Khách hàng nhiều khả năng lấy các thành phần và nguyên vật liệu trong metaverse. Các thành phần và chất liệu đó tiếp đó có khả năng được chế làm thành các của cải nft chỉnh chu, điều đó khiến cho của cải đó càng lúc càng hiếm và thiếu hụt hơn.

Marketplace
Khu vực kinh doanh là một cơ sở luận bình dựa theo web, dẫu vậy là độc nhất đối với nhiều quy mô đầu tư khác , solice cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường trong metaverse solice, nơi khách hàng sẽ có khả năng xem nhóm đối tượng trong 3d vr.

Bất kỳ thứ gì và nhiều điều có khả năng bán được sẽ được phân phối trên khu vực kinh doanh mở của solice gồm có :

 • Lô đất
 • Vật nuôi
 • Special avatars
 • Các tòa nhà
 • Trứng thú cưng
 • Đá quý
 • Nguyên vật liệu thô
 • Đồ thủ công

Editor

Solice phân phối một cách tiện lợi để tạo , lắp ráp , chia sớt thông tin cấu trúc 3d và xây dựng các trò chơi nhỏ. Bọn tôi kích thích và giao quyền với các người sáng chế cá nhân có trực giác và quyền không phụ thuộc phá cách bất kì thứ gì. Bạn có khả năng tạo thông tin 3d của chính mình, làm tràn đầy sức sống chúng và phát hành / bán chúng trên khu vực kinh doanh thế giới.

Kế hoạch chỉnh lí là một sdk không phụ thuộc đồng thuận khách hàng tạo thông tin và trò chơi nhỏ của riêng họ , miễn sao nó đáp ứng các yêu cầu. Về sau, khách hàng biến những của cải này thành token ảo ( nft ) để tạo sự thiếu hụt, bảo mật và xác nhận công nghệ. Chúng có khả năng được hiển thị / chơi trong metaverse solice.

Cấu trúc doanh số do khách hàng thiết kế

Solice đồng thuận khách hàng chọn gia nhập tạo doanh số, với các cấu trúc doanh số mà họ có khả năng tự xây dựng. Một cấu trúc doanh số giản dị sẽ trở thành tính phí vào cửa để đến gần một miếng đất hoặc một khối nhà. Chẳng hạn : một phòng triển lãm nghệ thuật, trò chơi điện tử, buổi hòa nhạc trực tiếp và phòng thu nft đối tượng đều có khả năng tạo ra thu nhập bằng cấu trúc này.
Lưu tâm rằng các cấu trúc doanh số là phiên bản tuy nhiên không bị bắt buộc, chủ của đất và building cũng nhiều khả năng phân phối vị trí không lấy tiền và không khó để tiếp cận cho bất kỳ ai chỉ muốn nhấm nháp trò chơi.

Thông tin cơ bản về SLC token

 • Token Name: Solice token.
 • Ticker: SLC.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility & Governance.
 • Total Supply: 400,000,000 SLC.
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token Solice

 • SLC dùng để thanh khoản và mua bán vật phẩm trong trò chơi
 • Người nắm giữ SLC có quyền tham gia vào quyết định thay đổi, tạo mới tính năng của kế hoạch dự án
 • Quản trị
 • Staking
 • Thanh toán NFT trên Marketplace

Phân bổ token Solice trên thị trường như thế nào?

Toke SLC được phân bổ như thế nào trên thị trường

Toke SLC được phân bổ như thế nào trên thị trường

Roadmap

Kết luận

Qua bài viết này, các bạn chắc hẳn đã biết Token Solice (SLC) là gì và triển vọng đầu tư vào dự án này như thế nào. Cổng thông tin tài chính Finnews24 chúc các bạn sẽ sớm holder được coin tốt.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi