S&P 500, Nasdaq đối mặt với thử thách lớn trong tuần trước

0
22
baongoaihoi-vnfxtoday

Chứng khoán trên Phố Wall kết thúc trái chiều vào thứ Sáu, với chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones công bố mức tăng hàng ngày đầu tiên trong bốn phiên để vượt qua một tuần đầy biến động khác.

Chỉ số Dow đóng cửa cao hơn 112 điểm, tương đương khoảng 0,4%, ở mức 28.606. Chỉ số S&P 500 kết thúc ít thay đổi, ở mức 3.483. Nasdaq Composite trong khi đó kết thúc ngày giảm khoảng 0,4% ở mức 11,671.

Trong tuần, chỉ số Dow và S&P 500 lần lượt tăng 0,1% và 0,2%, đạt mức tăng thứ ba liên tiếp trong tuần. Trong khi đó, Nasdaq tăng 0,8%, đạt chuỗi 4 tuần liên tiếp.

Một số công ty đã bắt đầu mùa thu nhập quý thứ ba trong tuần qua với kết quả tốt hơn mong đợi. JPMorgan Chase (NYSE: JPM), Goldman Sachs (NYSE: GS) và Morgan Stanley (NYSE: MS) đều đưa ra các báo cáo mạnh hơn so với dự báo của các nhà phân tích.

Chứng khoán Mỹ có thể đối mặt với nhiều biến động hơn trong tuần tới khi mùa thu nhập quý 3 chuyển sang mức cao với các báo cáo được kỳ vọng từ nhiều cổ phiếu công nghệ tên tuổi của Mỹ, bao gồm Tesla (NASDAQ: TSLA), Netflix (NASDAQ: NFLX), IBM (NYSE : IBM) và Intel (NASDAQ: INTC).

Tuần sau đó, các công ty nổi tiếng như Apple (NASDAQ: AAPL), Microsoft (NASDAQ: MSFT), Amazon (NASDAQ: AMZN), Facebook (NASDAQ: FB) và Google (NASDAQ: GOOGL) đều phát hành kết quả hàng quý.

SHARE