SPELL sẽ gặp nguy hiểm nếu Bitcoin xảy ra điều này, theo Santiment

Mastercard cho phép các ngân hàng và nhà bán lẻ tích hợp công nghệ tiền điện tử
Bitcoin thất thủ trước $60k khi bóng ma Mt. Gox một lần nữa ám ảnh thị trường
Dogecoin ngày càng phổ biến trong các hoạt động bất hợp pháp

Khi mọi chuyện lắng xuống sau một vụ bê bối làm rung chuyển thế giới tài chính phi tập trung, vấn đề vẫn còn đó đối với một altcoin “ma thuật” bị mắc kẹt trong trận chiến giằng co giữa hai bên.

Đầu tuần này, một “thám tử on-chain” tự xưng đã tuyên bố rằng giám đốc tài chính của tập thể giao thức tiền điện tử Frog Nation là Michael Patryn.

Patryn là cựu đồng sáng lập của sàn giao dịch QuadrigaCX hiện không còn tồn tại, được báo cáo đã “cuỗm” 169 triệu đô la tiền của các nhà đầu tư.

Người dùng Twitter zachxbt ẩn danh cho biết:

“0xSifu – đồng sáng lập QuadrigaCX là Michael Patryn. Nếu bạn không biết, đó là sàn giao dịch Canada đã sụp đổ vào năm 2019 sau khi người sáng lập Gerald Cotten biến mất với 169 triệu đô la.

Trước Quadriga, Michael đã giúp điều hành một vòng đánh cắp danh tính có tên là Shadowcrew mà sau đó anh ta đã phạm tội với tên cũ là Omar Dhanani”.

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment lưu ý rằng kho bạc của tập thể Frog Nation hiện được định giá trong phạm vi chín con số.

“Frog Nation là một nhóm các dự án làm việc cùng nhau để thúc đẩy DeFi và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung tiến về phía trước.

Hiện tại, nhóm gồm có Abracadabra.money, Popsicle.finance, Wonderland.money và thành viên gần đây nhất Sushi.com.

Với tất cả những thông tin tiêu cực về Frog Nation, không có gì ngạc nhiên khi tất cả các dự án liên quan đều chìm trong màu đỏ (và thậm chí tồi tệ hơn khi chúng ta đang trong xu hướng giảm giá)”.

Santiment cũng nhắc đến việc Spell Token (SPELL) bị ảnh hưởng như thế nào. SPELL là một token hoạt động trên Ethereum, quản trị nền tảng Abracadabra.money, trong đó người dùng gửi tiền điện tử có lãi suất để đúc stablecoin Magic Internet Money (MIM).

Công ty phân tích cho biết:

“Với khối lượng khổng lồ mà chúng tôi đang thấy, có vẻ như mọi holder SPELL đều đang cố gắng bán như thể nó đang hot”.

Nguồn: Santiment

Bất chấp áp lực từ phía bán, Santiment cho rằng SPELL có thể sống sót qua cơn bão miễn là vua tiền điện tử Bitcoin duy trì mức giá hiện tại.

“MVRV 7 ngày (vốn hóa thị trường/vốn hóa thực trong 7 ngày) của SPELL đo lường lãi/lỗ ngắn hạn của holder, cho thấy giá vẫn an toàn trước vùng nguy hiểm, vì tất cả holder ngắn hạn đều thua lỗ tại thời điểm này, có thể để lại cho chúng ta một số dư địa trước khi rủi ro tăng lên đáng kể.

Như vậy, nếu BTC tiếp tục dump, rất khó có khả năng SPELL sẽ giữ vững vị trí của mình”.

Nguồn: Santiment

Trong thời gian tới, Santiment cho biết trong một tweet rằng Frog Nation đang cân nhắc hất cẳng Patryn.

“Trước áp lực trong những ngày qua, Daniele Sesta (đứa con tinh thần của Frog Nation) đã đưa ra một cuộc thăm dò xem có nên loại bỏ 0xSifu hay không. Hiện tại, 85% muốn thay thế Sifu và gần 15% ủng hộ giữ lại Sifu”.

Giá Spell Token giảm đều trong tuần này, từ mức cao đạt được vào thứ 3 là 0,0094 đô la xuống mức định giá hiện tại là 0,0078 đô la nhưng tăng gần 35% trong 24 giờ qua.

SPELL/USDT | Nguồn: Tradingview

Bitcoin tăng nhẹ trong ngày và đang giao dịch ở mức 38.079 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo DailyHodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi