SpreadEX cung cấp hoa hồng 0% cho nhóm cổ phiếu Faang và Tesla

Goldman Sachs đưa ra cái nhìn rõ ràng hơn về thiệt hại kinh tế Mỹ từ Đại dịch
Thị trường kim loại quý đang sẵn sàng cho một làn sóng giảm giá sắp tới
Tóm tắt thị trường ngoại hối ngày 14/04/2020

SpreadEX đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp hoa hồng 0% cho Tesla và tất cả các cổ phiếu nhóm FAANG – Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Alphabet – công ty mẹ của Google – trong giai đoạn còn lại của tháng 10.

Cùng với thời gian mở cửa kéo dài từ Giữa trưa đến 1 giờ sáng (giờ Anh) để cho phép các nhà đầu tư giao dịch miễn phí với các công ty này trước và sau khi cập nhật thu nhập mới nhất của họ.

Người phát ngôn của SpreadEX, Connor Campbell cho biết: “Với một trong những mùa thu nhập quý thứ ba quan trọng nhất trước tác động của đại dịch, cùng với sự biến động gia tăng trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử Mỹ vào ngày 3/11, SpreadEX muốn đưa các nhà đầu tư vào vị trí tốt nhất có thể để quản lý hiệu quả và thành công danh mục đầu tư của họ”.

“Bằng cách loại bỏ chênh lệch về cơ bản là các công ty lớn nhất trên thế giới và kéo dài thời gian mở cửa để tạo đường băng và bãi đáp rõ ràng ở hai bên của các đợt phát hành lớn này, SpreadEX cho phép các nhà đầu tư giao dịch những gì họ muốn về loại tài sản, thời gian và cách thức.

“Kết hợp với nền tảng giao dịch mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tùy chỉnh của chúng tôi – bao gồm lập biểu đồ tăng tiến, giao dịch qua biểu đồ và nhiều cách khác nhau để nhận cảnh báo giá – chúng tôi tin chắc rằng SpreadEX là nơi tốt nhất để xem xét mùa thu nhập quý thứ ba.

SpreadEX được thành lập vào năm 1999, đặc tính của chúng tôi là đặt các nhà đầu tư lên hàng đầu và đây là ví dụ mới nhất về việc chúng tôi đang tìm cách đưa nguyên tắc đó vào hành động”.

Theo Investing.com

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi