Sprint và T-Mobile sát nhập thất bại?

New Zealand cấm người nước ngoài mua nhà
Tương lai nào cho tiền giấy khi tiền số đang lên ngôi?
TẠI SAO ĐỒNG ĐÔ-LA MỸ SUY YẾU?

Các cuộc đàm phán giữa Sprint và T-Mobile trong một vụ sáp nhập gần đây đã chấm dứt, cả hai công ty đều tuyên bố vào thứ bảy, kết thúc những tuần thảo luận có tiềm năng tái cấu trúc lại ngành công nghiệp di động.

Sẽ có thêm một buổi thảo luận cuối cùng vào cuối tuần để cứu vãn tình trạng này.

Nếu thỏa thuận được hai bên đồng ý, Sprint và T-Mobile sẽ tạo ra một mạng di động có hơn 100 triệu thuê bao, và đặt chúng ngang hàng với Verizon và AT & T. T-Mobile và Sprint mạng di động lớn thứ 3 và 4 của Hoa Kỳ những vẫn nhỏ hơn nhiều so với Verizon và AT & T.

John Legere, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của T-Mobile Hoa Kỳ, tuyên bố: “Việc kết hợp với Sprint gồm có nhiều lý do, bao gồm tiềm năng tạo ra những lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng và giá trị cho các cổ đông.

Ông nói thêm: “Tuy nhiên, chúng tôi đã rõ ràng rằng mọi thỏa thuận với bất kỳ ai sẽ phải mang lại giá trị dài hạn cho cổ đông của T-Mobile so với kết quả hoạt động độc lập và thành tích xuất sắc của chúng tôi.”

Tuần trước, báo cáo cho thấy SoftBank, tập đoàn Nhật Bản điều khiển Sprint, đang có kế hoạch kết thúc đàm phán với T-Mobile, công ty mẹ của họ là Deutsche Telekom.

“Mặc dù chúng tôi không thể đạt được một thỏa thuận để kết hợp các công ty của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã nhận thấy những lợi ích của quy mô thông qua một sự kết hợp tiềm năng. Tuy nhiên, chúng tôi đã đồng ý rằng tốt nhất là tự mình tiến lên”, Chủ tịch Sprint và Giám đốc điều hành Softbank Board Marcelo Claure nói.

Các đại diện của Deutsche Telekom được cho là sẽ đến thăm Masa Son của SoftBank vào cuối tuần này, theo các nguồn tin cho CNBC.

 

Nguồn: CNBC

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi