SSI dẫn đầu 27 hạng mục tại giải Asiamoney Brokers Poll 2021

Thuduc House lại bị phạt và truy thu thuế hơn 30 tỷ đồng
Hưng Thịnh Incons (HTN): Doanh thu quý 4 bứt phá, vượt kế hoạch năm 2021
KBC lên kế hoạch bán sạch gần 6 triệu cp quỹ

Mỗi năm, tạp chí uy tín hàng đầu ngành tài chính Asiamoney thuộc Tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC đều thực hiện đánh giá độc lập, phối hợp cùng các CIO, các nhà đầu tư tổ chức, công ty quản lý quỹ, các nhà phân tích đầu tư, công ty cổ phần tư nhân, công ty bảo hiểm và quản lý tài sản trên khắp thế giới (Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ) để chấm điểm và chọn ra công ty môi giới chứng khoán xuất sắc nhất của mỗi nước. Nhận được đánh giá cao của đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế, Công ty CP Chứng khoán SSI vinh dự nhận về 27 giải thưởng trên tổng số 29 hạng mục vinh danh tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán tại Việt Nam.

Đây cũng là năm thứ 9 liên tiếp SSI tham gia và chiến thắng áp đảo tại 3 hạng mục quan trọng cho tổ chức là “Công ty chứng khoán nội địa tốt nhất Việt Nam”, “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam về Phân tích và nghiên cứu thị trường”, “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới”, cũng như dẫn đầu tại 2 giải thưởng “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ quan hệ doanh nghiệp và nhà đầu tư”“Công ty thực hiện lệnh tốt nhất”.

Đây cũng là năm thứ 2 SSI dẫn đầu mảng môi giới khách hàng cá nhân khi giành giải thưởng “Nhà môi giới Khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam” và “Chuyên gia phân tích, Nhà bình luận Tốt nhất Việt Nam”. Hai giải thưởng này đều do khách hàng bình chọn, cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với CTCP Chứng khoán SSI. Các giải thưởng này đã tổng kết lại một năm 2021 đầy thành công của SSI trên trường tài chính – chứng khoán Việt Nam và quốc tế. Khẳng định vị thế doanh nghiệp đầu ngành, uy tín và tiềm lực của Công ty, cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ và chất lượng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tại SSI.

Một tổ chức vững mạnh chỉ có thể xây dựng trên nền tảng đội ngũ xuất sắc với những cá nhân ưu tú. Trong năm 2021, từng cá nhân SSI cũng đã tạo ra những dấu ấn vô cùng riêng biệt. Tính riêng trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Broker Poll 2021, 20/21 vị trí đầu bảng cho các hạng mục vinh danh cá nhân đều thuộc về các chuyên gia, môi giới SSI cùng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và những sản phẩm chất lượng chinh phục khách hàng và đối tác đầu tư.

Giải thưởng “Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam” đã được tạp chí Asiamoney trao tặng cho bà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư. Ông Phạm Lưu Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư cũng vinh dự nhận về giải thưởng “Chuyên gia phân tích kinh tế hàng đầu Việt Nam”.

Bên cạnh đó là loạt giải thưởng “Chuyên gia phân tích tốt nhất” tại các lĩnh vực Nông nghiệp, Ô tô và linh kiện, Ngân hàng, Hàng tiêu dùng (thiết yếu và không thiết yếu), Năng lượng, Tài chính (không bao gồm ngân hàng), Chăm sóc sức khỏe, Công nghiệp, Dịch vụ công nghệ thông tin, Nguyên vật liệu, Bất động sản, Dịch vụ viễn thông, Vận tải và Logistics, Dịch vụ công cộng, nhóm các công ty vốn hóa vừa và nhỏ… đều đã gọi tên những cá nhân xuất sắc của Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI Research).

Hai hạng mục giải thưởng “Môi giới tổ chức tốt nhất Việt Nam”“Môi giới giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam” cũng thuộc về Công ty CP Chứng khoán SSI với đại điện dẫn đầu là Ông Phạm Quốc Đạt – Giám đốc Phát triển Khách hàng Tổ chức và Bà Ngô Thu Nga – Giám đốc Môi giới Khách hàng Tổ chức.

Tại SSI, nhiệm vụ bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu và là trọng tâm chiến lược phát triển xuyên suốt. Trong hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển, SSI không chỉ đào tạo ra nhiều thế hệ nhân sự chất lượng cho công ty mà còn cho thị trường chứng khoán – tài chính nói chung.

Môi trường làm việc tại SSI được xây dựng chuyên nghiệp, đề cao minh bạch và cởi mở, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho người SSI phát huy hết thế mạnh, nắm bắt cơ hội phát triển và gặt hái được thành công trên con đường đóng góp cho công ty và thị trường. Trong tháng 12/2021 vừa qua, SSI vinh dự góp mặt trong 03 danh sách vinh danh quan trọng bao gồm: “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, “Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn” và đặc biệt đứng thứ 2 trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính” – đứng đầu trong lĩnh vực chứng khoán.

Mới đây, Công ty CP Chứng khoán SSI đã chính thức kỷ niệm 21 năm đồng hành cùng nhà đầu tư, nhìn lại chặng đường và những thành tựu đã và đang gặt hái được để vững bước kiên định với sứ mệnh “kết nối vốn và cơ hội đầu tư”. Hiện, SSI là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, Công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam và có giá trị thị trường lớn nhất Đông Nam Á. Với nền tảng doanh nghiệp vững mạnh và tập thể đoàn kết được tôi rèn trong thử thách, SSI đã sẵn sàng đón những thách thức và cơ hội mới, cùng thị trường chứng khoán Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới, góp phần xây dựng nền kinh tế phát triển đất nước.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi