Startup Fintech Current có nguồn gọi vốn tăng gấp ba lần sau khi Andreessen chống lưng

ETH bước vào vùng ‘quá bán’ lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2018
Avalanche (AVAX) củng cố sau khi giảm mạnh, một bứt phá có xảy ra?
Internet Compute (ICP) bứt phá đường kháng cự 176 ngày, nhắm tới mức cao hơn

Công ty khởi nghiệp Fintech Current đã huy động được 220 triệu USD trong một vòng gọi vốn do gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu, nâng định giá của thương hiệu lên gấp ba lần là 2,2 tỷ USD.

Current Fintech surge to further disrupt traditional bank sector

Công ty có trụ sở tại New York cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba rằng họ có kế hoạch sử dụng các quỹ mới để mở rộng danh mục sản phẩm của mình, bao gồm cả tiền điện tử.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Stuart Sopp cho biết hiện tại chưa có kế hoạch xem xét niêm yết trên thị trường chứng khoán nhưng sẽ sẵn sàng trong vài năm tới.

Các công ty đầu tư mạo hiểm đang đặt cược lớn vào các fintech sau khi COVID-19 khiến giao dịch trực tuyến tăng vọt vào năm ngoái.

Đầu năm 2021, gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Stripe đã trở thành công ty khởi nghiệp giá trị nhất tại Hoa Kỳ với mức định giá 95 tỷ USD.

Được thành lập vào năm 2015, Current là ngân hàng kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ như mở tài khoản, giao dịch thẻ ghi nợ và ngân hàng di động.

Công ty khởi nghiệp có hơn ba triệu người dùng, so với 1 triệu vào tháng 6. Nó đã trở nên phổ biến vào năm ngoái khi xử lý các khoản thanh toán kích thích một cách nhanh chóng, khiến nó trở nên khác biệt so với các ngân hàng truyền thống.

Vòng tài trợ mới nhất cũng bao gồm các nhà đầu tư hiện tại Tiger Global Management, Sapphire Ventures và TQ Venturesvà tổng số tiền mà công ty huy động được cho đến nay lên đến 400 triệu USD.

Hiện tại, công ty được định giá khoảng 750 triệu USD trong vòng tài trợ cuối cùng vào tháng 11. Công ty có quan hệ đối tác với người sáng tạo và nhà từ thiện trên YouTube Jimmy Donaldson, còn được gọi là MrBeast.

Theo Kitco News 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi