Stellar (XLM) có thể tăng gấp đôi trong vài tuần tới

Trader bán lẻ và game thủ là những người thiệt hại nhiều nhất trong vụ hack Ronin của Axie Infinity
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 16 tháng 3
Cosmos (ATOM) được thiết lập để điều chỉnh mạnh trong thời gian tới

Stellar (XLM) đang tạo ra một mô hình tăng giá trong khung thời gian hàng tuần sau khi chỉ báo RSI tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Tuy nhiên, một sự thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra trước sự đảo chiều dài hạn này.

XLM đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,798 vào tháng 5 năm 2021. Giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu đỏ) vào tháng 11 cùng năm và bắt đầu giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần sau đó. Phong trào này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,099 vào tháng 7 năm 2022.

Biểu đồ XLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Sau đó, Stellar đã đảo ngược xu hướng và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Ngoài ra, trong khi giá quay trở lại mức trước khi đột phá, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây).

Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên đáng kể. Nếu đúng như vậy, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,235.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã di chuyển lên trên mức cao giữa các phân kỳ (đường đứt nét màu trắng), càng chứng minh khả năng giá đảo chiều sang tăng.

Do đó, một chuyển động tăng tới mục tiêu $ 0,235 có vẻ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Meridian 2022, một sự kiện thường niên do Stellar Foundation tổ chức sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10.

Nhà sáng lập Stellar Global, cùng với những người đáng chú ý khác trong tổ chức, sẽ tham dự.

#Meridian2022 is rocking and I’m extremely happy to be here with the #StellarFamily @circlepay #XLM $USDC pic.twitter.com/Nqepj0Qzcm

— Sam 🫵🏾 #Meridian2022 🇮🇹 (@samconnerone) October 11, 2022

Bất chấp triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần, biểu đồ giá hàng ngày cho thấy triển vọng giảm giá.

XLM đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 7 tháng 9. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới kênh là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Vào ngày 9 tháng 10, giá đạt mức cao là $ 0,129. Mức cao đã xác nhận cả đường kháng cự của kênh và vùng kháng cự ngang $ 0,129.

Đây là lần thứ tư nó xác nhận lại vùng kháng cự và lần thứ hai nó kiểm tra lại đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ). Sau khi kiểm tra lại, giá đã giảm xuống và tăng tốc vào ngày 11 tháng 10.

Dựa trên khung thời gian hàng ngày, triển vọng có vẻ giảm. RSI hàng ngày nằm dưới 50 và đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây).

Hơn nữa, giá đã giảm xuống dưới đường giữa của kênh song song tăng dần (biểu tượng màu xanh lá cây). Do kết quả của những mức đọc này, việc phá vỡ xuống dưới kênh có khả năng sẽ xảy ra.

Nếu điều này xảy ra, XLM dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức thấp nhất hàng năm gần $ 0,100.

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Để kết luận, chỉ số RSI hàng tuần và hàng ngày của Stellar hoàn toàn trái ngược với nhau. Mức đọc hàng tuần cho thấy giá đang trong giai đoạn đầu của đợt tăng 100%, trong khi mức đọc hàng ngày cho thấy rằng sự cố từ kênh hiện tại được mong đợi.

Do sự từ chối từ vùng kháng cự $ 0,129 và giảm xuống dưới đường giữa của kênh, một sự cố từ kênh dự kiến ​​sẽ xảy ra. Sau khi sự điều chỉnh này hoàn tất, xu hướng tăng từ khung thời gian hàng tuần có thể bắt đầu.

Bạn có thể xem giá các XLM ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi