Stellar (XLM) trong 30 ngày qua có gì?

Tầm quan trọng của USDT và USDC đối với biến động giá Bitcoin và mục tiêu $100k
DOGE phát tín hiệu chạm đáy khi giá bật lên 30% trong 2 tuần – Tiếp theo là gì?
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 12

Bất chấp tình trạng suy thoái chung trên thị trường tiền điện tử, XLM được xếp hạng cao trong danh sách các loại tiền điện tử ghi nhận mức tăng trong tháng trước theo dữ liệu từ Santiment.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá mỗi XLM tăng 2% trong 30 ngày qua. Theo Santiment, QNT, MKR và HT là các loại tiền điện tử khác hoạt động tốt trong tháng trước bất chấp thị trường suy giảm.

Nguồn: Santiment

Vào thời điểm viết bài, XLM được giao dịch tại 0,1116 đô la. Vào 30 ngày trước, giá của nó được chốt ở mức 0,114 đô la. Khi phần còn lại của thị trường quay cuồng dưới tác động tiêu cực từ nhận xét diều hâu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell vào ngày 26/8, XLM giảm trong vài tuần đầu tiên của tháng 9. Theo đó, giá trượt xuống mức thấp 0,1 đô la vào ngày 16/9, sau đó phục hồi trở lại.

Tính đến ngày 23/9, XLM đạt mức cao 0,13 đô la. Tuy nhiên, với việc phe bò không thể duy trì đà tăng, altcoin của Stellar đã đóng quý 3 tại 0,114 đô la, tương đương với mức mở tháng 9. Tuy nhiên, với sự trở lại của phe bò, giá XLM đang hướng lên vào tháng 10 cho đến nay.

Nguồn: Tradingview

Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích blockchain Messari, ngoài việc tăng giá, nguồn cung lưu hành của XLM cũng tăng vào tháng 9. Con số này tăng 1% và ở mức 25,56 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Trên cơ sở hàng năm, nguồn cung lưu hành của XLM cao hơn 3,2%.

Bất chấp giá tài sản biến động nghiêm trọng trong 30 ngày qua, XLM tăng 7% về số lượng địa chỉ đã giao dịch token trong khoảng thời gian đang được xem xét.

Mức cao nhất hàng ngày trong 30 ngày qua là 100.378 địa chỉ hoạt động hàng ngày vào ngày 19/9.

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày | Nguồn: Messari

Với số lượng địa chỉ đang hoạt động trên mạng tăng trưởng, phí giao dịch trung bình do người dùng trả cũng cao hơn trong tháng trước theo dữ liệu từ Messari. Tại thời điểm viết bài, số liệu này ở mức 0,122 đô la, tăng 12% trong tháng trước.

Hơn nữa, 30 ngày qua, các bản cập nhật phát triển trên mạng Stellar cũng gia tăng. Dữ liệu từ Santiment tiết lộ hoạt động phát triển tăng 11% trong cùng kỳ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư XLM dường như không lạc quan với altcoin này. Do đó, những ai muốn giao dịch chống lại thị trường nên chú ý đến điều này.

Nguồn: Santiment

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi