HomeTiền điện tử

Sự cố thuật toán của Binance US đã khiến giá BTC rớt đến 87%

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10 và đồng tiền mã hóa bellwether đang bắt đầu kiểm tra lại các mức hỗ

Giá bạc hôm nay (19/10) duy trì đà tăng mạnh
Tỷ giá NZD/USD (24/9): Cờ tăng trên 200-HMA thách thức bên bán
Giải tỏa đoàn người về từ TPHCM phải vật vạ ở chốt kiểm soát dịch Trà Vinh
Advertisement

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10 và đồng tiền mã hóa bellwether đang bắt đầu kiểm tra lại các mức hỗ trợ quan trọng. Trong khi BTC giảm xuống còn khoảng 62.000 đô la trên hầu hết các sàn giao dịch, các nhà giao dịch trên Binance US đã chứng kiến ​​sự sụp đổ nhanh chóng tới 87%.

Giá bitcoin giảm 87% do lỗi

Giá Bitcoin nhanh chóng giảm 87% trên sàn giao dịch Binance Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 10, khi BTC đạt mức thấp nhất là 8.200 đô la từ khoảng 65.000 đô la, trong khi giá của tiền điện tử hàng đầu vẫn trên 60.000 đô la trên các sàn giao dịch khác. Tiền điện tử bellwether nhanh chóng quay trở lại mức giá chính xác của nó sau sự cố chớp nhoáng.

Theo các quan chức Binance Hoa Kỳ, một trong những nhà giao dịch tổ chức của họ đã chỉ ra với công ty rằng họ đã gặp lỗi trong thuật toán giao dịch của mình, điều này có thể đã gây ra đợt bán tháo lớn. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tiếp tục xem xét sự kiện và nói thêm rằng nhà giao dịch tổ chức đã sửa lỗi của nó và vấn đề đã được giải quyết.

Các lỗi gây ra sự cố chớp nhoáng xảy ra trong ngành tài chính khi các nhà giao dịch vô tình mắc lỗi trong các chi tiết của nhà giao dịch dự định của họ bằng cách nhập giá hoặc kích thước lệnh không chính xác. Các giao dịch khối lớn có thể áp đảo sổ lệnh của sàn giao dịch, dẫn đến một vụ sụp đổ lớn. 

Giá bitcoin kiểm tra lại chỗ đứng quan trọng trước khi tiếp tục đà tăng

Giá Bitcoin tiếp tục có xu hướng trong một kênh song song tăng dần trên biểu đồ 4 giờ. Trong khi BTC đã gắn thẻ ranh giới trên của mô hình kỹ thuật điều chỉnh khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 67.000 đô la, thì tiền điện tử của bellwether đang tiến gần đến đường xu hướng giảm của mô hình biểu đồ .

Giá Bitcoin có thể tìm thấy hỗ trợ ngay lập tức tại Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 trong 4 giờ ở mức 61.647 đô la. Chỗ đứng bổ sung có thể xuất hiện ở ranh giới dưới của kênh song song ở mức 61.072 đô la, trùng với đường hỗ trợ được đưa ra bởi Chỉ báo đảo chiều xung lượng (MRI).

BTCUSDT

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT

Nếu áp lực bán áp đảo phe bò, giá Bitcoin có thể giảm thêm để đạt đến mức thoái lui Fibonacci 78,6%, nằm gần đường SMA 100 trong 4 giờ ở mức 58.753 USD. Mức thấp hơn dự kiến ​​sẽ không xảy ra trừ khi lượng lệnh bán tăng đột biến thành hiện thực.

Đường SMA 20 4 giờ ở mức 63.831 đô la đóng vai trò là mức kháng cự đầu tiên đối với giá Bitcoin sau khi những người tham gia thị trường chốt lời. Chỉ cắt trên mức này và $ 64,691, ranh giới giữa của mô hình kỹ thuật điều chỉnh sẽ thấy BTC kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó. 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0