Su Zhu của Three Arrows Capital có thể phải “nộp phạt và ngồi tù”

Đợt phục hồi của ADA bị chặn lại ở mức $ 1,6, điều gì tiếp theo?
Việt Nam tiến hành thí điểm tiền kỹ thuật số
TOP 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND

Theo Bloomberg, Su Zhu, một trong những người sáng lập quỹ đầu cơ Three Arrows Capital, có khả năng phải ngồi tù.

Trong bản tuyên thệ được giao nộp tại Thái Lan vào đầu tháng này, Zhu tuyên bố rằng anh ta có thể phải “nộp phạt và ngồi tù” với tư cách là giám đốc của Three Arrows Fund LP (TACPL) cùng với các đại diện khác của quỹ đầu cơ.

Zhu cáo buộc các nhà thanh lý do tòa án chỉ định đã cung cấp thông tin sai lệch và không chính xác trong đơn khởi kiện của họ.

Vào thứ Tư, Teneo, người thanh lý của quỹ đầu cơ, đã xoay sở cho một phiên tòa quan trọng ở Singapore, điều này giúp họ có thể định vị và bảo quản các tài sản địa phương của công ty.

Zhu tuyên bố rằng các nhà thanh lý đã trình bày sai cấu trúc của công ty trong bản tuyên thệ. TACPL đã được cấp phép tại Singapore cho đến cuối tháng 7 năm 2021, và sau đó nó ngừng hoạt động với tư cách là nền tảng quản lý đầu tư. Nó đã được thay thế bởi ThreeAC Ltd có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Vì TACPL dường như không thể tuân thủ các yêu cầu của nhà thanh lý, các đại diện của nó có thể phải đối mặt với những hậu quả “khắc nghiệt”.

Việc thanh lý Three Arrows Capitalđã được ra lệnh bởi một tòa án có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh vào cuối tháng Sáu. Một thời gian ngắn sau đó, công ty đã nộp đơn phá sản.

Vào tháng 7, các tài liệu của tòa án cho thấy quỹ đầu cơ thất bại này nợ khoảng 3,5 tỷ USD đối với một loạt công ty.

Các nhà thanh lý cho rằng những người sáng lập Three Arrows đã không hợp tác với họ. Tuy nhiên, Zhu đã tweet rằng những nỗ lực hợp tác với các nhà thanh lý đã bị “bẫy”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi