Sức hút của Bitcoin càng ngày càng lớn

Goldman Sachs khuyên các nhà đầu tư nên cẩn thận với những tài sản này
Phát biểu của Bill Gates gây ra phản ứng trong cộng đồng Reddit
Trung Quốc có thể cắt điện giá rẻ dành cho dân đào bitcoin

Thông báo của CME rằng họ có kế hoạch tung ra thị trường hợp đồng kỳ hạn Bitcoin đã dẫn tới sự gia tăng lợi nhuận trên toàn thế giới. Coinbase, sàn trao đổi Bitcoin lớn nhất thế giới, đã có thêm 100.000 người dùng mới trong vòng 24 giờ sau thông báo.

Tại sao Coinbase lại quan trọng
Coinbase là một sàn trao đổi phổ biến để mua Bitcoins với 11,9 triệu người dùng được hỗ trợ trên 32 quốc gia.

Đây là một trong những sàn trao đổi sớm nhất hỗ trợ giao dịch Bitcoin ở phương Tây, khi mà Bitcoin chỉ là một con số. Nó hỗ trợ các nhà đầu tư, cho phép họ sử dụng Bitcoins cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Coinbase đã trở thành kỳ lân đầu tiên của ngành công nghiệp tiền điện tử sau khi nó đã gây quỹ được 100 triệu đô la vào tháng 8 năm 2017, cho thấy giá trị doanh nghiệp là 1,6 tỷ đô la. Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cũng nằm trong danh sách top 40 của Fortune.

Sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin  của CME dự kiến ​​sẽ mang lại một dòng tiền lớn vào Bitcoin. Các nhà đầu tư cá nhân dường như đang cố gắng kiếm được lợi nhuận từ Bitcoins trước khi các nhà đầu tư tổ chức làm cho nó trở nên xa tầm tay.

Theo số liệu do Alistair Milne, thuộc Quỹ tiền tệ kỹ thuật số tổng hợp Altana, hơn 100.000 người dùng mới đã gia nhập Coinbase trong 24 giờ kể từ khi công bố CME.

Giá Bitcoin bùng nổ đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ số lượng người dùng của Coinbase, vốn đã tăng gấp đôi vào năm 2017 và đạt tới 11,9 triệu người dùng.

Với hàng trăm ngàn người dùng mới, nhu cầu (và giá cả) của Bitcoin dự kiến ​​sẽ bùng nổ. Người ta ước tính rằng hiện nay ít hơn 0,5 phần trăm dân số toàn cầu đầu tư vào tiền điện tử.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi