SushiSwap (SUSHI) giảm xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn

Tài xế xe tải Mỹ đang lên kế hoạch biểu tình giống Canada, chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử
Chỉ số DeFi (DEFIPERP) tiếp cận mức kháng cự quan trọng $ 3.000
Phân tích kỹ thuật tối ngày 18 tháng 1: BTC, ETH, XRP, FTT, NEAR, LRC, ADA

SushiSwap (SUSHI) có thể bắt đầu một đợt phục hồi ngắn hạn về phía $ 8,30 – $ 8,90, nhưng xu hướng dài hạn dường như vẫn là giảm.

SUSHI đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 22,53 vào ngày 18 tháng 5. Đường này đã từ chối giá bốn lần, gần đây nhất là vào ngày 30 tháng 12.

Một chuyển động thú vị đã diễn ra vào đầu tháng 12, khi SUSHI giảm xuống dưới vùng $ 6,35 (vòng tròn màu đỏ). Trong khi điều này ban đầu có vẻ như là một sự cố, thì token đã lấy lại vùng này ngay sau đó.

Hiện tại, nó đang trong quá trình xác nhận vùng này dưới dạng hỗ trợ một lần nữa. Việc giữ vững ở trên hay phá vỡ xuống dưới nó sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn khung thời gian hàng ngày thì thấy rằng SUSHI sẽ không lấy lại vùng $ 6,50, thay vào đó sẽ tiếp tục giảm xuống mức thấp mới.

Dấu hiệu đầu tiên về khả năng này được đưa ra bởi thực tế là token đã đạt mức đóng cửa bên dưới vùng giá này và bây giờ dường như đang xác thực nó là kháng cự.

Tín hiệu thứ hai được đưa ra bởi các chỉ báo kỹ thuật, vì cả MACD và RSI đều giảm. Chỉ báo trước nằm trong vùng âm trong khi chỉ báo sau nằm dưới 50. Cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @ George1Trader đã tweet một biểu đồ SUSHI, nói rằng token có thể tăng lên $ 8.

Nguồn: Twitter

Mặc dù token đã giảm kể từ khi tweet, nhưng nó dường như đã hoàn thành một xung động năm sóng đo từ mức cao ngày 10 tháng 12 của nó. Điều tiếp theo sau khi giảm như vậy thường là một đợt phục hồi.

Nếu vậy, ngưỡng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng $ 8,30 – $ 8,86. Đây vừa là vùng kháng cự Fib vừa là vùng kháng cự ngang.

Tuy nhiên, việc mức giảm là một xung động giảm năm sóng đã cho thấy rằng xu hướng này là giảm. Điều này cũng phù hợp với tín hiệu từ các chỉ báo kỹ thuật và sự cố từ vùng $ 6,50.

Do đó, sau khi quá trình phục hồi hoàn tất, một xu hướng giảm khác có khả năng sẽ xảy ra.

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SUSHI ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi