Tác giả “Cha giàu, cha nghèo” sẽ mua nhiều hơn nếu Bitcoin test $20k

Cá voi ETH nhanh chóng xả hàng sau The Merge
Đây là cách Terra có thể kích hoạt sự kiện đầu hàng cho Bitcoin và tiền điện tử
Ethereum tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ và tiến vào vùng quá mua

Nhà đầu tư nổi tiếng và cũng là nhà văn phi hư cấu nổi tiếng, tác giả Robert Kiyosaki của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu, cha nghèo” về kiến thức tài chính cũng đã bình luận về động thái sụp đổ gần đây của Bitcoin xuống gần 33.000 đô la.

Robert Kiyosaki – Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu, cha nghèo”

Kiyosaki tweet rằng quả thực là tin tức tuyệt vời khi giá Bitcoin đang giảm đáng kể. Ông nhắc nhở những người theo dõi của mình rằng ông đã mua Bitcoin khi nó được giao dịch ở mức 6.000 đô la và 9.000 đô la, trong khi trước đó đã tweet rằng anh cũng mua dip BTC.

Giờ đây, Robert khẳng định chắc chắn sẽ mua nhiều hơn “chỉ khi” Bitcoin trượt dài và test mức 20.000 đô la.

Ông cũng gọi bạc là “món hời tốt nhất hiện nay” vì kim loại quý này đang giao dịch thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại 44,58 đô la đạt được vào ngày 26/4/2011. Hiện XAG đang giao dịch ở mức khoảng 23 đô la.

Trong một tweet được đăng tải vào cuối tuần qua, Kiyosaki cũng đề cập đến Bitcoin, vàng và bạc, kêu gọi cộng đồng tích trữ những tài sản này.

Vào ngày 22/1, nhà phê bình Bitcoin khét tiếng và CEO Peter Schiff của Euro Pacific Capital dự đoán tiền điện tử hàng đầu sẽ đối mặt với sự cố chớp nhoáng khi giá phá vỡ dưới mức 30.000 đô la. Thậm chí, theo tweet của ông vào một ngày trước đó, tiền kỹ thuật số lớn nhất thậm chí có thể quay trở lại khu vực 10.000 đô la.

Giám đốc tiền điện tử tại quỹ đầu tư VanEck, Gabor Gurbacs, đã chia sẻ kỳ vọng tương tự vào thứ 7 mặc dù là người đề xuất Bitcoin.

Anh tweet rằng Bitcoin có thể phải đối mặt với một đợt “xả nghiêm trọng” xuống mức 20.000 đô la nếu giá phá vỡ dưới 30.200 đô la. Tuy nhiên, tin tốt theo quan điểm của anh là có rất nhiều nguồn tài chính thanh khoản do các tổ chức tài chính đang tìm cách đầu tư vào nó nắm giữ.

Vì rất nhiều người trong số họ đã bỏ lỡ cuộc biểu tình của BTC từ 10.000 đô la lên đến 68.800 đô la nên Gurbacs tin rằng lượng tiền khổng lồ này cũng có thể chảy vào Bitcoin. Lý do là các ngân hàng trung ương trên thế giới đã in rất nhiều tiền mặt, mức lạm phát cao hiện nay và sự thiếu tin tưởng vào trái phiếu là điều mà nhiều nhà đầu tư đang phải đối mặt.

Theo Gurbacs, nếu tất cả họ đều nhảy vào chuyến tàu Bitcoin, cuộc biểu tình tiếp theo có thể trở nên điên cuồng.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu tiếp tục giảm, hiện đang đổi chủ ở mức 33.160 đô la, giảm 7,8% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo UToday

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi