Tại sao lại mua AresBO (RAVO) tại sàn OTC uy tín này?

Cổ tức (Dividends) là gì và chúng hoạt động như thế nào?
Airdrop coin là gì? Phân loại và Lợi ích từ Airdrop coin
Blockchain.com thông báo ra mắt thị trường NFT

Trước khi biết những lý do vì sao chọn sàn OTC sau để mua AresBO? Bạn cần nắm được  AresBO là một nền tảng giao dịch mới luôn được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn đầu tư. Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch số 1 Châu Á và vươn tầm thế giới. AresBO còn có một tên gọi khác là Ravo Finance. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua AresBO, nạp tiền AresBO trên sàn DoNoiBo.com.

Tại sao lại mua AresBO (RAVO) tại sàn OTC uy tín này?

Tại sao lại mua AresBO (RAVO) tại sàn OTC uy tín này?

Còn lý do vì sao chọn sàn DoNoiBo.com để mua AresBO, cùng điểm qua một vài ưu điểm sau đây:

  • Thao tác đơn giản, giao dịch dễ dàng: Bạn không cần phải tạo tài khoản, đăng ký hay đăng nhập mỗi khi cần mua bán.
  • Giao dịch nhanh chóng: Thường chỉ mất khoảng 3-4 phút là đơn hàng mua bán được xử lý hoàn tất.
  • Là một trong những sàn OTC uy tín nhất hiện tại: Bạn có thể thấy review của các khách đã giao dịch trước đó đánh giá. Bên cạnh với bất kỳ từ khóa mua bán coin/token các sàn như Vista, MoonATA, VIVA, Central,… Bạn sẽ luôn thấy DoNoiBo.com luôn được Google đề xuất ở trang đầu tiên, vị trí 1-3.
  • Giao dịch và hỗ trợ 24/7: Bạn có thể mua bán 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Cũng sẽ được hỗ trợ, chat với Support bất kỳ thời gian nào cần hỗ trợ.

Hướng dẫn mua AresBO trên DoNoiBo.com

Bước 1: Tạo đơn hàng mua AresBO

Vào trang chủ DoNoiBo.Com tại mục “Bạn muốn MUA” chọn vào “Aresbo” hoặc có thể truy cập trực tiếp: https://donoibo.com/mua/aresbo và điền thông tin để tiến hành mua Aresbo:

  • Nhập Số lượng cần mua AresBO.
  • Nhập Email để nhận hoá đơn.
  • Số tiền cần trả sẽ được tính tỷ giá lúc khi mua.
  • Nhập Biệt danh Aresbo (Không phải địa chỉ ví) chính xác.
  • Sau đó, nhấn vào “Mua ngay”.
Mua Aresbo trên DoNoiBo.Com

Mua Aresbo trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng và chuyển khoản thanh toán.

Ảnh sau là thông báo sau khi bạn tạo xong đơn hàng ở bước 1. Hãy kiểm tra lại thông tin của bạn chính xác chưa hay nhé?

Sau đó, bạn chuyển khoản theo thông tin DoNoiBo.Com cung cấp. Gồm các thông tin sau đây chính xác: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiền và Nội dung chuyển khoản.

Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Kiểm tra số dư ví trong Aresbo

Sau khi bạn thanh toán thành công, sau vài phút sẽ thấy thông báo được nạp tiền AresBO. Vậy là đã hoàn tất việc mua AresBO khá đơn giản và nhanh chóng phải không ạ?

Đã nhận được +1000 Aresbo

Đã nhận được +1000 Aresbo

Như ở mở đầu mình đã có nói, AresBO còn có một tên gọi khác là Ravo. Cả 2 tài khoản đều chung số dư ví, chung thông tin tài khoản nhé. Cho nên, nếu bạn cần mua Ravo, bạn vẫn có thể thao tác như ở trên. Chỉ cần đổi mã “mua AresBO” thành mua “mua Ravo”. Hoặc giữ nguyên AresBO thì sàn DoNoiBo vẫn hiểu sẽ nạp tiền như thế nào nhé. Bạn cứ yên tâm!

Kết luận

Mình đã chia sẻ những lý do “Tại sao lại mua AresBO (RAVO) tại sàn OTC uy tín này?”. Bạn hãy bắt đầu thử với giao dịch tối thiểu chỉ hơn 100.000đ tại sàn DoNoiBo.com và có đánh giá riêng của bản thân nhé!

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm được cách nạp tiền AresBO, mua AresBO hiệu quả và tốt nhất hiện tại. Chúc bạn thành công khi giao dịch và kiếm tiền tại AresBO!

COMMENTS