Tăng phần thưởng staking và Airdrop sắp tới thúc đẩy giá Origin Protocol (OGN) tăng 143%

ALGO, FXS và HNT tăng hơn 20% giữa lúc thị trường suy yếu
Tin vắn Crypto 23/04: Bitcoin có thể tiếp tục đối diện với đợt giảm mạnh, trượt xuống vùng $ 27.000 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Ronin, UST, NFT, CertiK, Shiba Inu, Uniswap, Crusoe, Cardano
EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với vòng trừng phạt thứ 5 chống lại Nga

Đúc stablecoin và NFT là chủ đề được thịnh hành mới nhất trong thị trường tiền điện tử và các giao thức như Terra (LUNA) đã dẫn đầu cuộc thảo luận về lý do tại sao stablecoin nên được hỗ trợ bởi các tài sản như Bitcoin (BTC) và Avalanche (AVAX).

Một dự án dường như theo sau Terra là Origin Protocol (OGN), nền tảng tập trung vào NFT và DeFi.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, giá OGN đã tăng 143% từ 0,25 đô la vào ngày 10 tháng 3 lên mức cao hàng ngày là 0,725 đô la vào ngày 19 tháng 4 và hiện đang giảm xuống còn 0,6 đô la vào thời điểm hiện tại.

Biểu đồ giá OGN/USDT khung hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ba lý do giải thích cho cuộc biểu tình của OGN bao gồm việc tổ chức lại phần thưởng staking, sự phát triển của stablecoin Origin Dollar (OUSD) của giao thức và việc mở rộng hệ sinh thái NFT.

Việc hold và staking OGN được thiết lập để tạo ra lợi nhuận cao hơn sau khi thông qua đề xuất quản trị sẽ phân phối phí nền tảng Origin Story cho các nhà đầu tư.

“Một đề xuất quản trị gần đây đã được thông qua sẽ cho phép phí nền tảng Origin Story, cho dù là hoa hồng bán hàng chính hay phí giao dịch thứ cấp/phí bản quyền, được phân phối cho những người stake OGN sau khi khởi chạy lại chương trình staking sắp tới của chúng tôi”.

Origin Story là bệ khởi động NFT của giao thức đã được các nhạc sĩ, người nổi tiếng và người sáng tạo sử dụng để tạo ra các dòng NFT mới cho các bên quan tâm để mua.

Đề xuất do team phát triển cốt lõi tại Origin đưa ra, sẽ thiết lập mối liên hệ trực tiếp giữa lực kéo sản phẩm của Origin Story với tăng trưởng doanh thu và hiệu suất của OGN và được thông qua với 100% sự tán thành từ những người tham gia bỏ phiếu.

Sau khi triển khai đầy đủ, những người stake OGN sẽ bắt đầu tích lũy phần thưởng từ hoa hồng bán hàng chính, giao dịch thứ cấp và phí bản quyền trên Origin Story.

Một sự phát triển khác kích hoạt cuộc biểu tình của OGN là gia tăng khả năng của stablecoin Origin Dollar, cộng với việc bổ sung token quản trị và niêm yết lên sàn giao dịch mới.

Vào tháng 3, những holder OGN đã bỏ phiếu về đề xuất tạo token quản trị mới cho OUSD sẽ được phân phối.

“Đề xuất quản trị quan trọng cho tất cả những holder OGN: Chúng ta có nên tung ra token quản trị mới cho OUSD với airdrop 1: 1 cho tất cả holder OGN không?”.

Biện pháp này đã thông qua cuộc bỏ phiếu của cộng đồng và giúp khơi dậy cuộc biểu tình về giá OGN vào giữa tháng 3, sau khi các trader tích lũy để đủ điều kiện tham gia đợt airdrop.

Ngoài động lực được tạo ra bởi việc ra mắt token quản trị, OUSD cũng đã được hưởng lợi từ việc niêm yết trên Gate.io, cung cấp cho những holder OUSD thêm lợi nhuận như một cách bổ sung để kiếm thêm ngoài 15% mà họ có  được bằng cách chỉ cần hold trong ví.

Yếu tố thứ ba giúp giá tăng và hoạt động on-chain cho Origin Protocol là việc tiếp tục mở rộng hệ sinh thái NFT, đã chứng kiến nhiều dự án mới ra mắt trong tháng qua.

“Chúng tôi tự hào hợp tác với Praise Pals để đưa bộ sưu tập 8.888 nhân vật độc đáo này vào Origin Story. Khen ngợi Pals đã hợp tác với những người nổi tiếng, thương hiệu và nhà lãnh đạo tư tưởng để tạo ra trải nghiệm Web 3 độc nhất vô nhị để trả lại cho cộng đồng!”.

Sự ra mắt sắp tới của Blades of Valor, một game nhập vai giữa người chơi với người chơi và hệ sinh thái NFT, cũng đang giúp tạo ra tiếng vang cho cộng đồng game thủ trên Origin.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi