Tập đoàn tài chính khổng lồ của Nhật Bản SBI Holdings chuẩn bị phát hành tiền điện tử trong mùa hè 2018

Ngân hàng sẽ không được cho vay đặt cọc bất động sản hình thành trong tương lai
Sau khi thay hàng loạt lãnh đạo tại Than Núi Béo, Vinacomin đăng ký mua gần 4,5 triệu cổ phiếu NBC
Giá USD tiếp tục đi ngang

Tập đoàn tài chính khổng lồ của Nhật Bản SBI Holdings chuẩn bị phát hành tiền điện tử trong mùa hè 2018

 

Gã khổng lồ về dịch vụ tài chính Nhật Bản, SBI Holdings dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường tiền điện tử SBI vào mùa hè này.

 

Theo thông báo gần đây của chủ tịch công ty Yoshitaka Kitao, đồng SBI sẽ hỗ trợ cho hoạt động mua bán các đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH).

 

Yoshitaka cho rằng BCH sẽ được coi là đồng tiền thanh toán, do đồng BTC quá đắt đỏ và “thể hiện sự mệt mỏi khi phải gánh trách nhiệm làm đồng tiền thanh toán”. Ông nói thêm rằng XRP sẽ là loại tiền tệ chuyên dùng để chuyển tiền.

 

Trong khi ngày ra mắt của đồng SBI vẫn chưa được thông báo, chủ tịch SBI nói rằng đồng tiền này “trong chớp mắt sẽ thành đồng tiền hàng đầu”.

 

Tập đoàn SBI lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch phát hành đồng tiền ảo SBI vào tháng 10/2016. Vào tháng 12 năm 2017, SBI thông báo sẽ hợp tác với sàn giao dịch Bitcoin Huobi, và sẽ ra mắt tiền điện tử SBI vào đầu năm 2018.

 

Vào tháng 3, SBI đã trì hoãn việc ra mắt đồng SBI vì mục đích cải thiện an ninh. Sự chậm trễ này được cho bắt nguồn từ e ngại trước vụ tấn công Coincheck và hoạt động giám sát chặt chẽ từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).

 

Vào tháng 3, SBI Holdings đã mua 40% công ty ví điện tử phần cứng của Đài Loan là CoolBitX. Sản phẩm hàng đầu của CoolBitX là CoolWallet, có thể giao tiếp với các thiết bị khác thông qua Bluetooth.

 

Nguồn: Cointelegrpah

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi