Tập đoàn Tickmill công bố kết quả tài chính mạnh mẽ cho năm 2017

PayPal chặn trang web đã giúp gây quỹ cho những người tham dự biểu tình ở Điện Capitol
GBP tăng hơn 150 điểm, EUR đã phá vỡ 1,09
Các cựu CEO chia sẻ rằng Binance có thể được định giá cao tới 300 tỷ USD sau IPO

Tập đoàn Tickmill công bố kết quả tài chính mạnh mẽ cho năm 2017, một năm được đánh dấu bằng sự tăng trưởng kinh doanh vững chắc và mở rộng hơn nữa vào các thị trường mới. Số liệu tài chính được đăng trong năm qua cho thấy sự tiến bộ liên tục trên các chỉ số hiệu suất chính.

 

Số liệu kinh doanh của Tickmill Group cho năm 2017

-Lợi nhuận ròng hợp nhất đã tăng từ 7,29 triệu USD trong năm 2016 lên 14,81 triệu USD trong năm 2017, tăng 103%.

-Doanh thu giao dịch net đạt 38,96 triệu USD, tăng 82% so với năm trước.

-Tổng khối lượng giao dịch đạt 745 tỷ USD, dễ dàng vượt ngưỡng 600-650 tỷ USD. Vào tháng 11 năm 2017, Tập đoàn Tickmill đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng tháng cao nhất là 79 tỷ đô la khi khách hàng của họ ghi nhận 4,25 triệu giao dịch kỷ lục. Tổng kết cả năm, khách hàng của Tập đoàn Tickmill đã đặt 42,58 triệu giao dịch trong đó cũng báo hiệu một kỷ lục mới cho Công ty.

Dự báo tăng trưởng cho năm tới

Tickmill đã có một khởi đầu mạnh mẽ đến năm 2018, có một số lượng kỷ lục giao dịch hàng tháng với 110,6 tỷ đô la trong tháng Giêng và theo sau là một con số ba chữ số trong tháng Hai và tháng Ba.

Vào năm 2018, công ty dự kiến ​​đạt khối lượng giao dịch cả năm 1200-1300 tỷ trên cơ sở tăng trưởng tại các thị trường chính ở Đông Nam Á, Nam Mỹ, khu vực MENA và Châu Âu.

Duncan Anderson, Giám đốc điều hành của Tickmill UK Ltd, nhận xét: “Tickmill đủ nhanh để mang lại doanh thu và lợi nhuận kỷ lục trong năm qua, mặc dù có nhiều thay đổi về quy định và tăng tính cạnh tranh trong bối cảnh tài chính. Sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi, điều kiện giao dịch tuyệt vời và công nghệ giao dịch mạnh mẽ đã làm cho Tickmill trở thành một thương hiệu mạnh và là người môi giới cho một số nhà giao dịch bán lẻ và chuyên nghiệp nhất. ”

Ông Anderson nói thêm: “Tại Tickmill, chúng tôi luôn có quan điểm lâu dài trong mọi việc chúng tôi làm, điều này khiến chúng tôi phấn khởi về tương lai của ngành công nghiệp môi giới”.

Illimar Mattus, Giám đốc tài chính của Tickmill Ltd, nhấn mạnh: “Mặc dù thị trường trải qua thời kỳ biến động thấp trong năm 2017, Tickmill Group đã có thể cung cấp kết quả tài chính mạnh mẽ trong năm. Chúng tôi đã tăng gấp đôi lợi nhuận và doanh thu lên 82%. Cơ sở vốn ròng mạnh mẽ của chúng tôi là 27,94 triệu đô la vào cuối năm 2017 sẽ cho phép chúng tôi đầu tư vào các sản phẩm và công nghệ mới để mang lại nhiều giá trị hơn cho cơ sở khách hàng toàn cầu của chúng tôi. ”

Bình luận về chiến lược tăng trưởng của Tập đoàn, ông Mattus nói: “Đã hoàn tất thành công việc mua lại Vipro Markets Ltd vào năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội mua lại có ý nghĩa trong năm 2018 để tăng thị phần và nâng cao hiệu quả tổng thể của chúng tôi. Dựa trên kết quả tích cực của năm ngoái, chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc cốt lõi củng cố thành công của chúng tôi: cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng cường lợi thế cạnh tranh và đa dạng hóa doanh nghiệp của chúng tôi. ”

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi