Tập tiếp theo của drama SEC vs Ripple bị trì hoãn đến 19/1/2022

Cá voi tăng cường chuyển Bitcoin vào sàn trong khi giá BTC đạt kỷ lục mới tại Thổ Nhĩ Kỳ
Một cá voi đang nắm giữ 850 tỷ SHIB ($40,2M) khiến các holder lo lắng
Hạ viện Texas vừa thông qua “Đạo luật tiền tệ Crypto”

Có vẻ như diễn biến tiếp theo của drama giữa SEC và Ripple Labs sẽ đến muộn hơn một chút so với dự kiến. Cụ thể, tòa án đã chấp nhận yêu cầu của cả hai bên chuyển lịch trình làm chứng từ ngày 14/1 sang ngày 19/1/2022. Lý do ư? Vâng, là do không khớp lịch trình.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, luật sư John Deaton, người đại diện cho quyền lợi của hàng nghìn hodler XRP, đã chia sẻ quan điểm của mình về trường hợp này và kết quả có thể xảy ra cho các nhà đầu tư XRP.

Deaton đầu tiên giúp người xem bắt kịp tiến trình của vụ kiện, bằng cách nhắc về những lập luận liên quan đến đặc quyền quy trình cân nhắc của SEC – hoặc quyền của một cơ quan trong việc bảo vệ các tài liệu liên quan đến quy trình ra quyết định của họ.

“Đó là các tài liệu nội bộ tại SEC, tài liệu của họ về Bitcoin, về Ethereum. Thậm chí còn có một tài liệu đề ngày… 13/6/2018, về việc đánh giá XRP và liệu đó có phải là chứng khoán hay không và SEC đã từ chối lật lại bất kỳ tài liệu nào trong số này. Họ đang tuyên bố rằng họ có đặc quyền, mặc dù họ nói rằng họ chưa bao giờ đưa ra tuyên bố chính thức về Bitcoin hoặc Ethereum.”

Hơn nữa, Deaton không đồng ý với ý kiến ​​rằng Ripple và những hodler XRP đang liên thủ với nhau. Ông đã nói chuyện với 60.000 người và trong số những người mua XRP lần đầu, 52,8% thậm chí chưa bao giờ nghe nói về công ty Ripple.

Về hồi kết của vụ kiện sẽ ra sao, Deaton giải thích:

“Tại một số thời điểm, Ripple có thể kiệt sức và chịu trận,“Vâng, chúng tôi sẽ thực hiện với một số chỉ dẫn nhất định, hiện tại chúng tôi chỉ có thể bán cho các nhà đầu tư được công nhận”. Bạn biết đấy, có nhiều cách để chấm dứt vụ kiện nhưng tôi không thấy nó xảy ra. Tôi thấy nó hoặc đang được giải quyết hoặc sẽ được đưa ra phán quyết.”

Deaton kết luận bằng cách trích dẫn rằng có một trường hợp trước đó, một trường hợp trong đó bồi thẩm đoàn đưa ra quyết định rằng tài sản kỹ thuật số không phải là chứng khoán chưa đăng ký.

Tính đến thời điểm báo chí, cả Ripple và SEC đều đã nộp các bản tóm tắt bổ sung để mở rộng lập luận của họ. Tuy nhiên, cơ quan quản lý vẫn tiếp tục duy trì rằng tất cả các tài liệu của họ đều được bảo vệ bởi cơ quan phòng vệ.

Đồng sáng lập Ripple Chris Larsen gần đây đã đề xuất một cách cho những người khai thác Bitcoin để giúp cứu lấy môi trường. Larsen đề xuất chuyển khỏi cơ chế đồng thuận Proof-of-Work và thay đổi code để thưởng cho các thợ đào đồng thời giảm lượng khí thải carbon của họ.

Đúng như dự đoán, các phản ứng trái chiều đã xuất hiện, với nhiều người ủng hộ Bitcoin tuyên bố rằng một động thái như vậy sẽ phá hủy danh tính của đồng tiền này.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Ambcrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi