Tesla vẫn giữ nguyên 1,26 tỷ đô la Bitcoin từ quý 2 năm ngoái bất chấp thị trường biến động

Người dùng lựa chọn DEX hay CEX khi tham gia giao dịch trên thị trường DeFi?
LUNA soán ngôi ADA trên bảng xếp hạng, tiếp theo sẽ là XRP?
ETH giảm xuống dưới $ 4K, đây là mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi

Giá trị nắm giữ Bitcoin của Tesla vào cuối quý 4 2021 không thay đổi so với cuối quý 3 là 1,26 tỷ USD, gã khổng lồ sản xuất ô tô điện cho biết trong báo cáo thu nhập hàng quý vào thứ Tư.

Tesla đã không mua hoặc bán bất kỳ Bitcoin nào trong quý, cũng như không ghi nhận bất kỳ sự suy giảm nào đối với giá trị Bitcoin nắm giữ vì giá Bitcoin về cơ bản không đổi từ cuối quý 3 đến cuối quý 4.

Nguồn: TradingView

Trong quý 3, Tesla cũng không thêm hoặc giảm lượng Bitcoin nắm giữ, nhưng được yêu cầu báo cáo khoản lỗ 51 triệu đô la để phản ánh sự sụt giảm giá của tiền điện tử.

Theo các quy tắc kế toán đối với tài sản kỹ thuật số, nếu giá của tài sản giảm trong một quý, một công ty phải báo cáo. Nhưng nếu giá tăng, nó không được báo cáo là lãi trên bảng cân đối kế toán.

Vào tháng 2, Tesla đã thông báo rằng họ đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la. Sau đó trong quý 1, công ty đã cắt giảm 10% tổng vị thế của mình, một thương vụ giúp tăng thu nhập của quý đó thêm 272 triệu đô la. Tesla đã không mua hoặc bán bất kỳ Bitcoin nào kể từ đó.

Giá cổ phiếu của Tesla ban đầu giảm khoảng 4% sau khi công bố thu nhập nhưng sau đó đã phục hồi. Cổ phiếu gần đây nhất đã tăng nhẹ lên $939,51.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Coindesk

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi