HomeCrypto

Bitcoin tiếp tục tăng lên mức cao nhất 6 tháng

Theo Oliver Gray Finnews24.com – Bitcoin đã kéo dài đà tăng hai tuần trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, giao dịch ở mức cao nhất kể từ đầu tháng 5

กองทุน Bitcoin มีการไหลออกช้า นักลงทุนเริ่มออกจากกองทุน Ether
Bitcoin และ Ether เคลื่อนไหวสอดคล้องตลาดหุ้นมากขึ้น
El Salvador – ผู้บุกเบิกกลยุทธ์สกุลเงินดิจิทัลนอกชายฝั่ง
Advertisement

Theo Oliver Gray

Finnews24.com – Bitcoin đã kéo dài đà tăng hai tuần trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, giao dịch ở mức cao nhất kể từ đầu tháng 5 trong bối cảnh lo ngại lạm phát đình trệ và sự phục hồi kinh tế chậm lại. Hơn nữa, các nhà đầu tư ngày càng hy vọng rằng một ETF bitcoin có thể sớm được phê duyệt, trong khi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Gary Gensler cũng củng cố tâm lý sau khi lưu ý rằng Hoa Kỳ sẽ không đi theo sự khởi phát của Trung Quốc trong việc cấm các token kỹ thuật số.

Sự biến động trên các thị trường tiền điện tử đã bùng phát vào đầu năm sau khi Trung Quốc cấm các giao dịch tiền điện tử, bên cạnh sự hỗn loạn xung quanh việc El Salvador chấp thuận cho giao dịch hợp pháp đồng tiền kỹ thuật số. Jamie Dimon, Giám đốc điều hành JPMorgan Chase & Co (NYSE: JPM) cũng đã lưu ý vào thứ Hai tại một hội nghị rằng tiền điện tử sẽ được các chính phủ quản lý và cá nhân ông cho rằng bitcoin là “vô giá trị”.

Trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, Bitcoin tăng 4,09%, Ethereum tăng 1,83%, Chỉ số Binance Coin tăng 0,15%, trong khi {{1062537 | Cardano} } giảm 3,05%.

COMMENTS