Tham gia chương trình siêu đặc biệt từ Sacombank, mở thẻ tín dụng nhận tiền thưởng không giới hạn

Cái lý của ngân hàng khi không chia cổ tức
Bộ trưởng Trần Văn Sơn: Tình hình kinh tế xã hội tháng 10 dần ổn định và khởi sắc
Nhiều khu công nghiệp trọng điểm phía Nam thiếu lao động trầm trọng

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Finnews24.com – Tham gia chương trình siêu đặc biệt từ Sacombank (HM:STB), mở thẻ tín dụng nhận tiền thưởng không giới hạn

Từ hôm nay đến hết 31/12/2022, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi siêu đặc biệt “Đậm chất số – Đỉnh chất sống” dành cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng và khách hàng giới thiệu mở thẻ tín dụng thành công với số tiền thưởng không giới hạn.

Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng cá nhân Sacombank khách hàng sẽ được miễn 100% phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên trọn đời (theo doanh số giao dịch). Đối với thẻ tín dụng Sacombank Visa và Mastercard (NYSE:MA), khách hàng mở thẻ được hoàn tiền lên đến 500,000 đồng khi kích hoạt thẻ thành công và phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng mở mới còn được miễn phí chuyển đổi trả góp kỳ hạn 6 và 12 tháng đối với giao dịch trả góp đầu tiên cho số tiền từ 6 triệu đồng.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng mới hoặc hiện hữu có cơ hội nhận thưởng không giới hạn khi giới thiệu bạn bè, người thân mở mới thẻ tín dụng cá nhân Sacombank. Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu thành công mở thẻ Sacombank Infinite, người giới thiệu sẽ nhận được 1 triệu đồng hoặc 1 lượt chơi golf (ưu đãi sẽ gấp đôi đối với lượt giới thiệu mở thẻ Infinite thứ 21 trở đi). Với các dòng thẻ khác, người giới thiệu sẽ nhận được 100,000 đồng/lượt giới thiệu thẻ thành công.

Với khách hàng mở mới thẻ tín dụng doanh nghiệp sẽ được miễn 100% phí thường niên năm đầu tiên, riêng với thẻ Visa Platium Corporate sẽ được tặng thêm 1 lượt sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay trị giá 700,000 đồng, thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng. Từ nay đến hết ngày 15/03/2023, doanh nghiệp còn được hoàn tiền 3% trên tổng doanh số giao dịch thanh toán hợp lệ, tối đa lên đến 2 triệu đồng.

Thẻ tín dụng Sacombank là nguồn tài chính dự phòng hiệu quả, khách hàng có thể chi tiêu trước – thanh toán sau với thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày; trả góp lãi suất 0% mọi lúc, mọi nơi cùng hàng loạt ưu đãi mua sắm, du lịch, giải trí trên toàn thế giới;…

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi