Thành viên HĐQT TVC nộp đơn từ nhiệm

Triển khai ì ạch, làm sao GDP đạt 8 – 8,5%?
Chi phí tăng cao, CMV dự kiến lãi sau thuế 2022 giảm 19%
Việt Nam tính CPI như thế nào?

Bên cạnh chức vụ Thành viên độc lập tại TVC, ông Khanh còn đang là Thành viên Ban Kiểm soát tại CTCP Chứng khoán Trí Việt (HOSE: TVB) – công ty con của TVC.

Trước khi công bố đơn từ nhiệm, Công ty do ông Khanh làm Chủ tịch là CTCP Tập đoàn Phúc Khanh đã có động thái đăng ký bán toàn bộ 846,800 cp tại TVC từ ngày 10/05 và sẽ kết thúc vào ngày 08/06. Nguyên nhân thoái vốn là vì giải quyết vấn đề tài chính.

Với giá cổ phiếu TVC tại 10h17 phiên 16/05 là 9,500 đồng/cp, ước tính công ty của ông Khanh sẽ thu về hơn 8 tỷ đồng từ việc bán cổ phiếu TVC.

Ngoài ông Khanh, một Thành viên HĐQT khác của TVC là ông Nguyễn Tiến Sơn cũng đã nộp đơn từ nhiệm vào ngày 06/05. Nguyên nhân từ nhiệm của ông Sơn là vì tuổi cao, sức khỏe không còn được đảm bảo.

Đơn từ nhiệm của hai Thành viên HĐQT TVC sẽ được trình ĐHĐCĐ thường niên 2022. Tuy nhiên, sau khi công bố tạm hoãn Đại hội vào ngày 02/04 thì đến nay, TVC vẫn chưa có thông báo về thời gian tổ chức cũng như ngày đăng ký cuối cùng liên quan đến ĐHĐCĐ thường niên.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi