The Sandbox bắt tay cùng BlockchainSpace để thu hút thêm nhiều liên minh và người chơi, giá SAND tăng nhẹ

Bộ trưởng tài chính Ấn Độ: “Bitcoin sẽ không được chấp nhận là tiền tệ”
Ukraine, DeFi và đây là chặng tiếp theo cho “mục tiêu mở rộng quy mô” của Stellar và XLM
GXC tăng gần 800% sau kế hoạch “cải cách toàn diện” của GXChain

Nền tảng game dựa trên blockchain, The Sandbox, đã hợp tác với BlockchainSpace, một nền tảng Metaverse. Động thái mới nhất là một phần của nỗ lực hợp tác, trong đó BlockchainSpace có kế hoạch kết nối một số lượng lớn liên minh và người chơi với thế giới ảo do The Sandbox tạo ra.

BlockchainSpace tự mô tả là “trung tâm liên minh của Metaverse”, cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ. Với sự hợp tác này, nhóm đứng sau nền tảng Metaverse sẽ cung cấp quyền truy cập cho 2.600 liên minh và 680.000 người chơi vào thế giới ảo đang phát triển của The Sandbox. Theo thông báo, cơ sở hạ tầng liên minh của BlockchainSpace cho phép theo dõi tương tác và kết nối người chơi với sự trợ giúp của mạng lưới trên toàn thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên hai thực thể hợp tác. Trước đây, The Sandbox và BlockchainSpace đã hợp lực để phát triển cộng đồng Philippines, phát động các cuộc thi nghệ thuật voxel NFT, trong số các sáng kiến ​​khác.

Ngoài mục đích giới thiệu nhiều liên minh và người chơi hơn vào hệ sinh thái The Sandbox, thông cáo báo chí cho biết thêm:

“Bên cạnh đó, nó cũng mang lại giá trị cho cơ sở hạ tầng và mạng lưới liên minh của BlockhainSpace cùng với khả năng mở rộng quy mô thành các dự án ở cấp độ The Sandbox. Mở rộng cộng đồng cho các trò chơi NFT là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng và tăng sự hấp dẫn cho Metaverse.”

Vào thời điểm thực hiện bài viết, giá SAND, token gốc của The Sandbox, đang tăng hơn 1% và giao dịch ở mức $5,34.

Nguồn: TradingView

Vào tháng 11, The Sandbox, công ty con của Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông, đã huy động được 93 triệu đô la trong vòng tài trợ do Vision Fund 2 của SoftBank dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác như Animoca Brands, Samsung Next, True Global Ventures, Polygon Studios, Liberty City Ventures cũng tham gia vào vòng này.

The Sandbox đã chứng kiến ​​sự chấp nhận đáng kể trong năm nay, đặc biệt là do sự bùng nổ của NFT và dòng vốn tiếp theo vào lĩnh vực này đã hỗ trợ quỹ đạo tăng trưởng của nền tảng. Thành quả cho đến nay là các đối tác nổi tiếng bao gồm Snoop Dogg, CryptoKitties, The Smurfs, Care Bears, trong số những người khác.

Bên cạnh đó, mối quan hệ đối tác mới nhất diễn ra chỉ một ngày sau khi Adrian Cheng, CEO của gã khổng lồ bất động sản Hồng Kông New World Development, công bố khám phá Metaverse và kế hoạch đầu tư vào nền tảng game blockchain. Ông trùm bất động sản cũng tiếp tục tiết lộ ý định mua lại một trong những mảnh đất kỹ thuật số lớn nhất của mình.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi