Thị trường ảo ngày 6/5 phục hồi sau nhiều tin tức đầu tư tích cực

Phân tích giá Bitcoin
Bitcoin tăng giá, vượt ngưỡng 12500 đô la
Shiba Inu coin tận dụng xu hướng của thị trường tiền điện tử để đạt mức cao kỷ lục

Đồng tiền điện tử Bitcoin trong phiên giao dịch hôm thứ Tư (5/5) cuối cùng đã đạt được mức tăng đồng thời với Ethereum. Bitcoin đã tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua và hiện ở mức gần 57.000 USD. Ether cũng phục hồi sau đợt bán tháo hôm thứ Ba, đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 3.500 USD.

tiền điện tử bitcoin

(Nguồn: Coindesk)

Vào thứ Tư, Fidelity National (FIS) đã hợp tác với công ty lưu ký tiền điện tử NYDIG để cung cấp cho các ngân hàng Hoa Kỳ tính năng mua, bán và nắm giữ Bitcoin đối với các khách hàng của họ. Tin tức này đã thúc đẩy hoạt động trên thị trường Crypto.

FIS là nhà cung cấp cho các ngân hàng với gần 300 triệu tài khoản séc, sẽ xử lý các mối quan hệ với các khách hàng cho vay, trong khi NYDIG sẽ chịu trách nhiệm quản lý Bitcoin và thực hiện giao dịch.

Edward Moya, một nhà phân tích thị trường cấp cao tại công ty môi giới ngoại hối Oanda, đã viết, “Chỉ với tin tức của Fidelity, Bitcoin có thể tiếp tục tăng trở lại trên 60.000 USD”. Ông mô tả tin tức này là “sự thay đổi về các quy tắc của trò chơi”.

Ngoài ra, thông tin rằng Galaxy Digital, một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử, đã đồng ý mua lại BitGo, một chuyên gia lưu ký tiền điện tử do Hoa Kỳ quản lý, cũng đã thúc đẩy nhu cầu đầu tư cho tiền điện tử.

Bitcoin hiện đang tiếp cận mức kháng cự ban đầu khoảng 58.000 USD và các nhà giao dịch đã thu lợi nhuận ở mức này trong vài tháng qua. Mặc dù Bitcoin đang phục hồi sau đợt bán tháo vào giữa tháng 4, các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng. Katie Stockton của Fairlead Strategies đã viết: “Tình trạng mua quá mức ngắn hạn đã trở lại dưới mức kháng cự 62.000 – 65.000 đô la – đây là một trở ngại ngắn hạn. Bất kỳ biến động tiền tệ nào thấp hơn 50.000 USD sẽ gây ra biến động thị trường nghiêm trọng”. Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Delta nhận định.

Ethereum đã phá vỡ đà tăng liên tục 10 ngày của nó vào thứ Ba và vẫn ổn định kể từ đó. Moya viết: “Ethereum đã tăng vọt và điểm yếu của ngày hôm nay chỉ là một khoản giải quyết lợi nhuận khiêm tốn. Pete Humiston, quản lý của Kraken Intelligence, nói rằng lượng Ether mà các sàn giao dịch nắm giữ đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm rưỡi”.

Theo FX168

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi