Thị trường bất ổn, đây là hai mức quan trọng cần chú trong FTM

Bitcoin và ETH có vẻ sẽ thoái lui trước khi bật lên trở lại?
Polkadot parachain phát hiện lừa đảo nhờ khiếu nại của SEC từ năm 2019
2022 có thể là một năm bùng nổ đối với hệ sinh thái Polkadot

Fantom dường như đã ổn định trở lại sau khi chịu tổn thất đáng kể trong tuần qua. Mặc dù token Layer 1 cho thấy sự không rõ ràng, nhưng nó đang thể hiện hai mức giá quan trọng mà các nhà đầu tư cần chú ý trong vài ngày tới.

Fantom dường như đã đạt đến một vùng cầu quan trọng có thể xác định giá của nó sẽ đi về đâu tiếp theo.

FTM đã chứng kiến ​​mức giảm hơn 30% trong hai tuần qua, đi từ mức cao $ 1,68 vào ngày 2 tháng 4 xuống mức thấp nhất là $ 1,10 vào ngày 11 tháng 4. Một sự điều chỉnh đáng kể như vậy đã đặt Fantom vào vùng quá bán khi chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential đưa ra tín hiệu mua vào ngày 13 tháng 4 trên biểu đồ hàng ngày.

Tuy nhiên, việc không có áp lực tăng giá trong vài ngày qua đã khiến triển vọng lạc quan bị nghi ngờ.

Việc hình thành một kênh song song trên biểu đồ hàng ngày của Fantom dường như mang lại sự rõ ràng hơn vì nó hiển thị hai mức giá quan trọng cần chú ý: đường giữa của mô hình ở mức $ 1,04 và ranh giới trên ở mức $ 1,33 có thể xác định hướng di chuyển tiếp theo cho FTM.

Việc đóng cửa trên mức kháng cự có thể dẫn đến sự bứt phá 60% lên $ 2,15, trong khi việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 1,04 có thể dẫn đến sự điều chỉnh xuống đường ranh giới dưới của kênh ở mức $ 0,75.

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù tỷ lệ cược dường như có lợi cho phe bò sau tín hiệu mua của TD, nhưng tốt hơn là các trader nên đợi mức đóng cửa hàng ngày bên ngoài phạm vi $ 1,04- $ 1,33. Việc vi phạm các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng này sẽ giải quyết được sự mơ hồ mà Fantom đưa ra.

Điều đáng chú ý là hầu hết các tiền điện tử trên thị trường, bao gồm cả Fantom, vẫn có mối tương quan cao với Bitcoin. Quan trọng hơn, tiền điện tử hàng đầu đang nhấp nháy một vài dấu tích cực sau tin tức gom hàng của cá voi. Việc vô hiệu mô hình nhấn chìm suy giảm sẽ kéo cả thị trường tăng cao hơn.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi