Thị trường cần đợt xả hàng cuối cùng trước khi đảo chiều tăng, theo KOL Nicholas Merten

Toàn cảnh sự hỗn loạn bên trong Celsius Network
Ethereum triển khai Shadow Fork đầu tiên trước khi thử nghiệm PoS
Giá VeChain(VET) ngày 15/07/2021 – Sụt giảm theo tiền lệ lịch sử

Theo nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten, thị trường đang trải qua quá trình hợp nhất dài hạn, nhưng vị trí của các trader hàng đầu cho thấy sẽ có đảo ngược khi kết thúc “đợt xả hàng cuối cùng”.

Trong một phiên chiến lược mới, Merten nói rằng các trader hàng đầu thường lạc quan và giá tiền điện tử cuối cùng sẽ tăng lên khi nỗi sợ hãi lắng xuống.

Nguồn: Nicholas Merten

Theo chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử, tâm lý thị trường đi từ “sợ hãi” vào tháng 12 đến “sợ hãi tột độ” trong tháng này, có thể gây ra rắc rối cho các trader sử dụng quá nhiều đòn bẩy.

“Mặc dù tâm lý giảm giá vẫn còn hiện hữu trên thị trường, nhưng rõ ràng hầu hết các chỉ báo hàng đầu chúng ta cần đang cho tín hiệu xả hàng cuối cùng.

Mọi người sẽ bị thanh lý khỏi vị trí của mình hoặc liều ăn nhiều, họ đang lao đao ở vị trí long sử dụng quá nhiều đòn bẩy”.

Trader nói rằng các nhà đầu tư có túi tiền sâu sẽ tận dụng thị trường gấu để tăng lượng nắm giữ trong khi các trader mua vị thế short có thể phải đối mặt với thanh lý.

“Khi mọi người đổ xô vào short, các vị thế short tăng trên thị trường giao ngay, những người thích mua Bitcoin sẽ tích cực mua.

Họ sẽ đẩy giá cao hơn và gây ra nhiều thanh lý hơn nữa cho các trader cảm tính. Đó là cách nó hoạt động.

Các cuộc biểu tình thường xảy ra khi nhà đầu tư và trader cảm tính sợ hãi. Trên thị trường, trader cảm tính thúc đẩy loại hành động giá mà tổ chức thích mua”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giảm 11% trong ngày và mất hỗ trợ 40.000 đô la, hiện đang giao dịch ở mức 36.410 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo DailyHodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi