Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 11/5 chìm trong sắc đỏ

Chứng khoán Mỹ tăng trưởng, báo cáo doanh nghiệp nhìn chung ổn định
Chứng khoán Mỹ (10/11) giảm nhẹ, kết thúc chuỗi tăng 8 ngày liên tiếp
Nguyên nhân khiến giá tiền ảo Bitcoin ổn định nhất trong 2 năm

Cập nhật thị trường chứng khoán Mỹ, ngày 11/5 – Sắc đỏ bao phủ các gã khổng lồ công nghệ.

Cổ phiếu của Apple (NASDAQ: AAPL) giảm 2,4%. Facebook (NASDAQ: FB) giảm 1,8%, Amazon (NASDAQ: AMZN) giảm 1,6%, Netflix (NASDAQ: NFLX) giảm 1,7% và Alphabet (NASDAQ: GOOGL) giảm 1,3%.

thị trường chứng khoán Mỹ

Cổ phiếu Tesla (NASDAQ: TSLA) giảm 7,2% sau khi có dấu hiệu rắc rối đối với nhà sản xuất ô tô điện ở Trung Quốc. Công ty ô tô chở khách của đất nước đã báo cáo mức giảm 27% của ô tô sản xuất trong nước trong tháng 4, trong khi Reuters đưa tin công ty quyết định không mua thêm đất bên cạnh nhà máy ở Thượng Hải.

Cổ phiếu của Palantir Technologies (NYSE: PLTR) đã giảm 10% sau khi khoản lỗ ròng của công ty phân tích dữ liệu tăng lên 123,5 triệu USD trong quý từ mức 54,3 triệu USD một năm trước đó. Trước tình hình trên, ước tính doanh số bán hàng đã vượt quá kỳ vọng vì nó thu được nhiều hợp đồng phần mềm hơn từ các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.

Cổ phiếu của Novavax (NASDAQ: NVAX) giảm hơn 13% sau khi nhà sản xuất thuốc đẩy lùi thời gian biểu trong việc yêu cầu phê duyệt vắc xin Covid-19. Novavax cho biết rằng họ sẽ không nộp đơn xin phê duyệt theo quy định ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu cho đến quý thứ ba.

Cổ phiếu của Hanesbrands (NYSE: HBI) giảm 11% sau khi dự báo doanh thu của nhà sản xuất quần áo cho quý hiện tại và cả năm đều không đạt được kỳ vọng. Công ty cũng công bố một kế hoạch ba năm được thiết kế để thúc đẩy doanh số bán hàng và tỷ suất lợi nhuận.

Cổ phiếu của L Brands (NYSE: LB) giảm 2,9% sau khi nhà bán lẻ thời trang này cho biết hội đồng quản trị của họ đã thông qua kế hoạch tách công ty thành hai công ty đại chúng độc lập, Bath & Body Works và Victoria’s Secret, sau khi quyết định bán nhãn hiệu nội y.

Cổ phiếu của Perrigo (NYSE: PRGO) giảm 2,6% sau khi nhà sản xuất dược phẩm không kê đơn báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh thu không đạt được sự đồng thuận.

Cổ phiếu của Simon Property (NYSE: SPG) giảm 3,5% sau khi chủ sở hữu bất động sản hạ dự báo lợi nhuận cả năm trên mỗi cổ phiếu, với Giám đốc điều hành David Simon cho biết công ty không mong đợi mức lấp đầy năm 2019 trở lại cho đến năm sau hoặc 2023.

Cổ phiếu của Virgin Galactic (NYSE: SPCE) giảm 20% sau khi công ty du lịch vũ trụ báo lỗ trong quý đầu tiên là 130 triệu USD và cho biết họ đang “đánh giá” thời gian của chuyến bay thử nghiệm tiếp theo.

Cổ phiếu của Callaway Golf (NYSE: ELY) tăng 6,9% sau khi công ty may mặc và thiết bị chơi gôn báo cáo lợi nhuận và doanh thu quý đầu tiên tốt hơn dự kiến, cho biết nhu cầu đối với các sản phẩm của họ chưa bao giờ cao hơn, một trong những đối tượng được hưởng lợi từ đại dịch.

Theo Reuters

Sự cố đường ông Colonial dẫn đến sự cạn kiệt tại các trạm xăng của Mỹ

Tin Covid-19 tại Úc: 9.000 công dân Úc mắc kẹt ở Ấn Độ

Tiền ảo Bitcoin bất ngờ giảm mạnh. Ether có cơ hội không?

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi