Thị trường coin hôm nay: Giá ETC chuẩn bị tăng 35%

Thị trường Coin hôm nay “Bitcoin” đang quá mua hay quá bán
Mã thông báo Titan của Iron Finance giảm xuống gần 0 trong đợt bán hàng khủng hoảng DeFi
Thị trường tiền ảo: Khối lượng phát hành USDT bổ sung ngừng trong một tháng
  • Giá Ethereum Classic hiện đang bật khỏi mức hỗ trợ quan trọng ở mức 43,46 đô la.
  • Sự tiếp tục của xu hướng tăng này có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức kháng cự $ 59.
  • Tuy nhiên, việc phá vỡ phạm vi thấp nhất là $ 39,68 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Thị trường coin hôm nay ngày 15/07/2021

Thị trường coin hôm nay, giá Ethereum Classic giảm nhanh chóng trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 15 tháng 7, gắn với rào cản nhu cầu chính. ETC đã cố gắng duy trì trên chỗ đứng này, cho thấy sự hình thành của một đáy tiềm năng.

Nếu đúng, sự tăng giá bắt nguồn từ đây có thể dẫn đến mức tăng 35%.

Giá Ethereum Classic cân nhắc tăng giá

Giá Ethereum Classic giảm 16% trong vòng chưa đầy 48 giờ để tìm thấy hỗ trợ ở mức 42,47 đô la. Mặc dù ETC đã giảm xuống dưới mức đó một thời gian ngắn, nhưng những người mua dường như đã kích hoạt một sự phục hồi nhanh chóng.

Xem xét thiết lập tăng giá được thấy trên BTC, có khả năng các altcoin sẽ làm theo. Trong tương lai, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá ETC sẽ phục hồi.

Mức kháng cự tại $ 50,76 sẽ là rào cản đầu tiên mà phe bò sẽ gặp phải sau khi tăng 16%. Nếu người mua vượt qua nó, giá Ethereum Classic có thể tăng 12% để kiểm tra lại 56,86 đô la và trong một số trường hợp là 59 đô la.

Việc tăng từ 43,47 đô la lên 59 đô la có vẻ hợp lý và tạo thành một đợt tăng 35%. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng trong trường hợp tăng giá cao, xu hướng tăng có thể gắn với mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 61,58 đô la.

Biểu đồ 6 giờ ETC / USDT

Biểu đồ 6 giờ ETC / USDT

Trong khi trường hợp tăng giá có ý nghĩa, những người tham gia thị trường nên hiểu rằng xu hướng tăng có thể trở nên tồi tệ nếu giá Bitcoin quyết định kéo xuống mức 180.

Nếu giá Ethereum Classic vượt qua mức dao động thấp ở mức 41,09 đô la, nó sẽ báo hiệu sự suy yếu giữa những người mua và mở ra con đường cho những đợt giảm giá tiếp theo . Tuy nhiên, việc phá vỡ phạm vi thấp nhất là $ 39,68 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản lạc quan được nêu ở trên.

Trong trường hợp như vậy, ETC có thể giảm 5% để gắn thẻ mức hỗ trợ $ 37,53.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi