HomeTiền điện tử

Thị trường điều chỉnh, đây là điểm vào lệnh tiềm năng cho VET

Rủi ro giảm giá của VeChain (VET) vẫn cao, nhưng các chỉ số quá bán trong bộ dao động cho thấy rủi ro là hạn chế. Một cơ hội tăng giá mạnh có thể sẽ

Công ty môi giới trực tuyến lớn nhất thế giới Interactive Brokers mở giao dịch tiền điện tử
MicroStrategy chi thêm 243 triệu USD vào 5.050 Bitcoin
Ripple phát hành dự thảo khung quy định tiền điện tử, đề xuất vai trò lớn hơn cho CFTC
Advertisement

Rủi ro giảm giá của VeChain (VET) vẫn cao, nhưng các chỉ số quá bán trong bộ dao động cho thấy rủi ro là hạn chế. Một cơ hội tăng giá mạnh có thể sẽ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Giá VET có hai thiết lập giao dịch trên biểu đồ caro (Point and Figure) $0,001/3-box Reversal của nó. Đầu tiên là mục nhập Long giả định với lệnh buy stop ở mức $ 0,132, cắt lỗ (stop loss) ở mức $ 0,128 và mục tiêu lợi nhuận là $ 0,15. Điểm vào lệnh này sẽ bứt phá mô hình hai đỉnh và đường xu hướng giảm (đường màu đỏ).

Biểu đồ Caro VET/USD $0,001/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Ý tưởng giao dịch Long này sẽ bị vô hiệu nếu ý tưởng Short ở biểu đồ bên dưới được kích hoạt.

Lệnh Short được thiết lập cho VET là lệnh sell stop ở mức $ 0,124, cắt lỗ ở mức $ 0,128 và mục tiêu lợi nhuận là $ 0,11. Điểm vào lệnh Short là một thiết lập rất hấp dẫn. Điểm vào tại $ 0,124 được kích hoạt nhớ cú phá vỡ xuống dưới mưc thấp gần đây và xác nhận một mô hình giảm giá mạnh được gọi là Bullish Fakeout.

Biểu đồ Caro VET/USD $0,001/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, bộ dao động Optex Bands hàng ngày cho thấy VET đang bị bán quá mức, điều này không ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng giảm. Thiết lập Short sẽ bị vô hiệu nếu VET di chuyển đến $ 0,132.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo FXStreet

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0