Thị trường hàng hóa tương lai ngày 7/1/2021

Tình hình căng thẳng trở lại, bạc biến động không ngừng
Lãi suất tăng: Bất động sản chịu tác động “kép”
TP.HCM: Vì sao gói hỗ trợ tiền nhà trọ vẫn nằm trên giấy?
Hợp đồng tương lai vàng: Có khả năng thoái lui sâu hơn

Thị trường vàng tương lai xác nhận phiên tăng thứ ba liên tiếp vào thứ Tư, theo số liệu sơ bộ từ CME Group. Khối lượng cũng tăng lên, hiện gần 182 nghìn hợp đồng.

Vàng có thể giảm xuống 1.850 USD/ounce

Sau khi giá đạt đỉnh quanh mức 1.960 vào thứ Tư, vàng đã khép phiên với lượng giao dịch tăng. Trước tình hình trên, giá có khả năng sẽ giảm thêm với mức hỗ trợ mới quanh 1.850 USD/ounce.

Hợp đồng tương lai dầu thô: Xu hướng mở rộng thể hiện rõ ràng

Các dự báo được điều chỉnh tăng cao của CME Group cho thị trường dầu thô tương lai biểu thị rằng lãi suất mở đã đảo ngược mức giảm vào thứ Ba và tăng khoảng 11,4 nghìn hợp đồng vào thứ Tư.  WTI hiện giao dịch ở mức 54,00

Giá WTI đã tăng lên vào thứ Tư và lần đầu tiên vượt qua mốc quan trọng 50,00 USD/thùng kể từ tháng 2. Động thái này diễn ra trong bối cảnh sự quan tâm của các nhà đầu tư tăng lên, hỗ trợ xu hướng đi lên trong ngắn hạn của giá WTI. Trước tình hình trên, mức đỉnh của tháng 2 tại 54,45 được xem như rào cản tiếp theo.

Hợp đồng tương lai khí tự nhiên: Đà tăng dần hình thành

Các nhà giao dịch đã đóng góp gần 1,6 nghìn hợp đồng trên thị trường khí đốt tự nhiên tương lai vào thứ Tư theo dữ liệu từ CME Group. Thay vào đó, khối lượng đã đảo ngược ba phiên tăng liên tiếp và giảm khoảng 86,3 nghìn hợp đồng.

Khí tự nhiên ghi nhận mức 3,00 MMBtu

Sự phục hồi về giá của Khí đốt tự nhiên vẫn còn tốt cho đến nay. Sự gia tăng của ngày thứ Tư song song với những quan tâm trên thị trường, mở ra cánh cửa để đạt được mức tăng hơn nữa và khả năng trở lại rào cản chính ở mốc 3,00 MMBtu.

Theo FXStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi