Thị trường New York ngày 28/4/2021: CME Group báo lỗ quý I năm 2021

0

Tin tức chứng khoán trên thị trường New York ngày 28/4 từ Finnews24.com

Tesla cho biết khoản đầu tư Bitcoin đã lên đến 2,48 tỷ USD

Tesla Inc cho biết hôm thứ Tư rằng giá trị thị trường hợp lý của Bitcoin mà nhà sản xuất ô tô điện nắm giữ tính đến ngày 31/3 là 2,48 tỷ USD, cho thấy họ có thể kiếm được khoảng 1 tỷ USD từ khoản đầu tư để chuyển sang tiền kỹ thuật số.

baongoaihoitintucchungkhoan

Nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới, cho biết họ đã đầu tư 1,5 tỷ USD Bitcoin vào cuối quý đầu tiên, nhắc lại trong báo cáo thường kỳ rằng họ đã giảm vị trí của mình 10% trong quý.

Tesla (NASDAQ: TSLA) cho biết tiền thu được từ việc bán tài sản kỹ thuật số lên tới 272 triệu USD với “tác động tích cực” 101 triệu USD.

Công ty cho biết thêm rằng họ đã ghi nhận 27 triệu USD lỗ do tổn thất do đầu tư vào Bitcoin của mình trong ba tháng kết thúc vào tháng 3

Lợi nhuận quý I của Teva Pharm đáp ứng ước tính, tái khẳng định triển vọng năm 2021

Teva Pharmaceutical Industries (NYSE: TEVA) có trụ sở tại Israel đã báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên đạt ước tính vào thứ Tư và cho biết họ đang đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu năm 2021 do tăng trưởng trong sản phẩm điều trị bệnh Huntington của Austedo và chứng đau nửa đầu Ajovy.

Teva China API plant smacked by FDA warning letter, adding to drugmaker's burdens

Nhà sản xuất thuốc gốc lớn nhất thế giới tăng giá trị cổ phiếu lên 63 xu, không bao gồm các mặt hàng dùng một lần trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3, giảm so với mức 76 xu một cổ phiếu một năm trước đó. Doanh thu giảm 9% xuống 3,98 tỷ USD.

Các nhà phân tích dự báo cổ phiếu Teva chạm mức 63 xu một cổ phiếu cũ với doanh thu 4,02 tỷ USD, theo dữ liệu I / B / E / S từ Refinitiv.

Teva khẳng định lại dự báo năm 2021 về EPS điều chỉnh là 2,50 – 2,70 USD và doanh thu 16,4 – 16,8 tỷ USD, so với EPS điều chỉnh là 2,57 USD và doanh thu 16,7 tỷ USD vào năm 2020.

Nhà sản xuất phụ tùng ô tô Dana dẫn đầu lợi nhuận về nhu cầu xe tải nhẹ, xe thương mại

Dana Inc đã vượt qua ước tính của Phố Wall về lợi nhuận và doanh thu quý đầu tiên do nhà sản xuất phụ tùng ô tô được hưởng lợi từ sức mạnh của thị trường xe tải nhẹ và xe thương mại vào thời điểm ngành này đang đối mặt với tình trạng thiếu chip bán dẫn trên toàn cầu.

Cổ phiếu của nhà sản xuất trục và trục truyền động đã tăng 2,2% ở mức 28,30 USD trước khi chuông báo.

Sự thiếu hụt chip đã buộc một số nhà sản xuất ô tô như General Motors Co (NYSE: GM) và Ford Motor (NYSE: F) Co phải cắt giảm sản xuất.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp ô tô đang có nhu cầu mạnh mẽ trong đại dịch COVID-19 do lãi suất thấp, các biện pháp kích cầu và sự ưa chuộng xe cá nhân hơn là phương tiện giao thông công cộng thúc đẩy doanh số bán hàng.

Giám đốc điều hành James Kamsickas cho biết: “Dana nhận ra doanh số bán hàng cao hơn nhờ sức mạnh tiếp tục của thị trường xe tải nhẹ, cũng như sự tăng trưởng ở cả thị trường xe thương mại và xe địa hình”.

Thu nhập ròng do Dana tăng 22,4% lên 71 triệu USD, tương đương 48 cent/cổ phiếu, trong quý kết thúc vào ngày 31/3.

Không bao gồm các mặt hàng, công ty kiếm được 66 xu trên mỗi cổ phiếu, cao hơn ước tính 47 xu của các nhà phân tích, theo dữ liệu của Refinitiv.

Doanh thu thuần tăng 17,5% lên 2,26 tỷ USD, đánh bại ước tính 2,02 tỷ USD.

Lợi nhuận của CME Group giảm 25% trong quý đầu tiên

Nhà điều hành sàn giao dịch tương lai CME Group Inc (NASDAQ: CME) đã báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên giảm 25%, bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm doanh số bán một số sản phẩm hàng đầu của họ do kích thích liên quan đến đại dịch từ chính phủ Hoa Kỳ hạn chế nhu cầu bảo hiểm rủi ro.

CME yêu cầu tăng ký quỹ hợp đồng tương lai Bạc sau khi giá tăng lên mức cao nhất trong 8 năm

Công ty có trụ sở tại Chicago hôm thứ Tư cho biết lợi nhuận ròng của họ trong ba tháng kết thúc vào ngày 31/3 ở mức 574,4 triệu USD, tương đương 1,60 USD/cổ phiếu, giảm từ 766,2 triệu USD, tương đương 2,14 USD/cổ phiếu, một năm trước đó.

SHARE