Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của AT&T, Philip Morris và Union Pacific

Top cổ phiếu đáng chú ý đầu phiên 09/12
Báo cáo Dow: lợi nhuận, doanh thu cao hơn trong Q2
Hợp đồng tương lai châu Âu trái chiều; Omicron vẫn là trọng tâm sự chú ý

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Cổ phiếu đã tăng giá nhờ đà phục hồi của ngành công nghệ vào thứ Tư khi các doanh nghiệp tiếp tục báo cáo thu nhập.

Netflix (NASDAQ: NFLX) đã tăng vào cuối ngày thứ Ba sau khi báo cáo rằng họ mất ít người đăng ký hơn trong quý so với dự kiến. Dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều báo cáo thu nhập của các công ty công nghệ lớn sau đó, bao gồm Twitter (NYSE: TWTR) và Apple (NASDAQ: AAPL) vào tuần tới.

Alphabet Inc (NASDAQ: GOOGL) được cho là sẽ tạm dừng tuyển dụng trong hai tuần sau khi cho biết tuần trước rằng họ sẽ làm chậm việc tuyển dụng, công ty công nghệ lớn mới nhất đã có cách tiếp cận thận trọng hơn trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn.

Cục Dự trữ Liên bang có thể giải quyết một số bất ổn đó vào tuần tới sau khi họ họp để quyết định bước tiếp theo về lãi suất. Hầu hết đều kỳ vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 0,75 điểm phần trăm nữa khi họ tìm cách chế ngự lạm phát. Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng dự kiến ​​sẽ hành động trong tuần này.

Các nhà đầu tư sẽ có nhiều báo cáo thu nhập trong tuần này. Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo thu nhập của AT&T

AT&T Inc (NYSE: T) dự kiến ​​sẽ báo cáo lợi nhuận 61 cent một cổ phiếu và doanh thu 29,5 tỷ đô la.

2. Báo cáo thu nhập của Philip Morris

Philip Morris International Inc (NYSE: PM) dự kiến ​​sẽ báo cáo lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 1,25 đô la và doanh thu 6,66 tỷ đô la.

3. Báo cáo thu nhập của Union Pacific

Công ty Đường sắt Union Pacific (NYSE: UNP) dự kiến ​​sẽ báo cáo EPS là 2,87 đô la và doanh thu 6,15 tỷ đô la.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi