Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Broadcom, Costco, Oracle

Chứng khoán châu Âu (26/11) có phiên ảnh hưởng nặng nề nhất trước tình hình dịch bệnh
Chuỗi khu đô thị biển và chiến lược khác biệt của Văn Phú – Invest
Biden có khả năng đưa ra động thái lớn trước tình trạng thiếu chip toàn cầu

Theo Dhirendra Tripathi

Finnews24.com – Cổ phiếu giao dịch hầu như không thay đổi vào thứ Tư sau khi tăng mạnh vào đầu tuần do các biện pháp chống Omicron mới ở châu Âu đã xung đột với tin tức về biến thể này có thể ít nghiêm trọng.

Pfizer Inc (NYSE:PFE) và BioNTech SE (NASDAQ:BNTX) cho biết vắc xin của họ dường như có hiệu quả chống lại Omicron sau ba liều và họ cho biết họ có thể nâng cấp vắc xin vào tháng 3 năm 2022 nếu cần.

Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson yêu cầu mọi người làm việc tại nhà bắt đầu từ thứ Hai và tuân thủ các quy tắc đeo khẩu trang và hộ chiếu vắc xin cho những không gian đông đúc. Đan Mạch giới hạn giờ hoạt động đối với các quán bar và nhà hàng, đồng thời đóng cửa sớm cho các trường học trong kỳ nghỉ lễ.

Bất chấp điều đó, cổ phiếu du lịch đã tăng trở lại vào thứ Tư.

Các nhà đầu tư đã dành tuần trước để cố gắng quyết định xem liệu biến thể mới có đáng lo ngại hay không, đặc biệt là hiện tại khi các ngân hàng trung ương đang cố gắng rút lui khỏi các biện pháp kích thích bổ sung mà họ đã sử dụng để giữ cho các nền kinh tế phát triển trong đại dịch.

Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới, cho biết các chính phủ cần khẩn trương đánh giá lại phản ứng của quốc gia đối với Covid-19 và đẩy nhanh các chương trình tiêm chủng của họ để làm chậm sự lây lan của biến thể Omicron, Reuters đưa tin.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo thu nhập của Broadcom

Trong bối cảnh tình trạng thiếu chip đang diễn ra, Broadcom Inc (NASDAQ:AVGO) dự kiến ​​sẽ báo cáo lợi nhuận quý 4 trên mỗi cổ phiếu là 7,74 USD và doanh thu 7,35 tỷ USD, theo các nhà phân tích được trang Finnews24.com theo dõi.

2. Báo cáo thu nhập của Costco

Doanh thu quý đầu tiên của Costco Wholesale Corp (NASDAQ:COST) dự kiến ​​là 48,94 tỷ Đô la và EPS dự kiến ​​là 2,59 Đô la. Các nhà phân tích sẽ lắng nghe những gì công ty nói về chuỗi cung ứng và xu hướng lao động.

3. Báo cáo thu nhập của Oracle

Với điện toán đám mây đang phát triển nhanh chóng, Tập đoàn Oracle (NYSE:ORCL) có thể đạt mức EPS 1,11 USD và doanh thu 10,21 tỷ USD trong quý thứ hai.

COMMENTS