Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của CVS, Uber, ngành Du lịch phục hồi

Nhịp đập Thị trường 31/12: Chào 2021 trong sắc xanh
Chứng khoán Mỹ (12/11) chuẩn bị kết thúc 5 tuần tăng liên tiếp
Giá cổ phiếu của Virgin Galactic giảm mạnh khi các chuyến du hành không gian bị trì hoãn

Theo Sam Boughedda

Finnews24.com – Chứng khoán Mỹ tăng điểm hôm thứ Ba khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu cuộc họp chính sách, đẩy cổ phiếu ngân hàng và năng lượng tăng cao hơn.

Vào lúc 2 giờ chiều thứ Tư theo giờ ET, Fed sẽ đưa ra quyết định về lãi suất và một số phân tích về tình trạng của nền kinh tế. Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ nói thêm nhiều suy nghĩ trong cuộc họp báo bắt đầu lúc 2:30 chiều.

Các nhà đầu tư đang hy vọng bài nói của Powell và dữ liệu của Fed sẽ định hướng thị trường trong vài tháng tới khi Fed bắt đầu thu hẹp danh mục trái phiếu khổng lồ của mình cùng với việc tăng lãi suất để hạ nhiệt lạm phát. Powell đã cho biết trong vài tháng qua, ông hy vọng sẽ đạt được một cú hạ cánh mềm cho nền kinh tế.

Vào cuối tuần, báo cáo việc làm cho tháng 4 sẽ cho thấy thị trường việc làm đang ổn định như thế nào. Có 11,5 triệu cơ hội việc làm mới ở Hoa Kỳ nhưng tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ. Các công ty vẫn cho biết họ đang gặp khó khăn trong việc thu hút lao động, mặc dù mức lương tăng và trong một số trường hợp, điều kiện làm việc linh hoạt.

Các nhà đầu tư dầu mỏ đang chờ đợi cuộc họp của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh của họ vào cuối tuần này, cũng trùng với báo cáo thu nhập từ các công ty dầu mỏ bao gồm Shell (LON: RDSa) ) và ConocoPhillips (NYSE: COP ) vào thứ Năm.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo thu nhập của CVS

CVS Health Corp (NYSE:CVS)  sẽ báo cáo thu nhập trước tiếng chuông mở cửa thị trường vào thứ Tư. Công ty đã vượt kì vọng của thị trường về lợi nhuận và doanh thu trong lần phát hành báo cáo trước và các nhà đầu tư đang kỳ vọng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 2,16 đô la và doanh thu 75,54 tỷ đô la trong báo cáo lần này.

2. Sự phục hồi của ngành du lịch

Công ty đặt phòng du lịch Booking Holdings Inc (NASDAQ: BKNG ) cũng sẽ công bố báo cáo thu nhập cho quý gần nhất vào thứ Tư. Các nhà phân tích kỳ vọng công ty sẽ báo cáo lợi nhuận 0,88 đô la và doanh thu 2,53 tỷ đô la. Với việc phục hồi du lịch đang diễn ra, các nhà đầu tư sẽ hy vọng công ty sẽ có lợi nhuận cao hơn.

3. Triển vọng của Uber

Uber Technologies Inc (NYSE: UBER ) cũng công bố báo cáo thu nhập quý gần nhất sau khi thị trường đóng cửa. Các nhà phân tích được thăm dò ý kiến ​​cho thấy Uber báo lỗ trên mỗi cổ phiếu là 0,27 USD và doanh thu 6,08 tỷ USD.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi