Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của FedEx, dữ liệu PMI sản xuất, dịch vụ

Thị trường chứng khoán châu Á ngày 1/12/2021 tăng điểm
Finnews24.com Daily 30/11/2021: Đường Middle là hỗ trợ quan trọng của VN-Index
ĐHĐCĐ KLF: Vụ khởi tố ông Trịnh Văn Quyết tác động mạnh tới hoạt động kinh doanh và giá cổ phiếu

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Cổ phiếu đã chao đảo vào thứ năm khi các nhà đầu tư cố gắng nghiên cứu các dự báo của Cục Dự trữ Liên bang về hướng đi của lãi suất.

Fed cho thấy lãi suất có thể đạt trên 4,5% vào năm tới và cao hơn so với các nhà đầu tư nghĩ, nhằm mục đích chế ngự lạm phát. Fed cũng dự báo sự gia tăng thất nghiệp vào năm tới, điều gì đó gây ra nỗi sợ suy thoái.

Các công ty lớn như FedEx đã dự báo chi phí tăng khi kinh doanh chậm lại. Walmart Inc (NYSE: WMT), nhà bán lẻ lớn nhất của Hoa Kỳ, sẽ không thuê nhiều công nhân theo mùa trong năm nay so với năm ngoái, khi công ty phải cố gắng để tìm đủ công nhân.

Một số dữ liệu về nhà ở khác, bao gồm chỉ số giá nhà và dữ liệu về tỷ lệ thế chấp và nhu cầu. Dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng, một dữ liệu GDP khác trong quý thứ hai và thước đo lạm phát yêu thích của Fed, PCE, cũng sẽ được công bố.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường vào ngày hôm nay:

1. Báo cáo thu nhập của FedEx

FedEx Corporation (NYSE: FDX) đã công bố báo cáo hàng quý sớm hơn vài giờ so với dự kiến ​​vào thứ năm và cổ phiếu của nó tăng 1,6% trong giao dịch muộn. Lợi nhuận cao hơn kỳ vọng, nhưng doanh thu không đạt mức kì vọng. Công ty khổng lồ về vận chuyển đang tăng giá 6,9% vì nó phải đối mặt với sự suy giảm khối lượng toàn cầu và chi phí tăng.

2. Chỉ số ngành sản xuất

Vào lúc 9:45 ET (13:45 GMT), chỉ số của người quản lý mua hàng sản xuất của ISM cho tháng 9 dự kiến ​​sẽ cho thấy mức 51.1, giảm một chút so với dữ liệu trước.

3. Chỉ số ngành dịch vụ

Cũng đồng thời, chỉ số người quản lý mua dịch vụ của ISM dự kiến ​​sẽ cho thấy con số 45 cho tháng 9, tăng nhẹ từ 43,7 của tháng trước.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi