Thị trường ngày mới: Chỉ số tâm lý người tiêu dùng Michigan, triển lãm ô tô và phim cuối tuần

Chứng khoán hôm nay 25/11/2021: Ngày vượt mốc 1,500 điểm không còn xa
Cà Mau: Bắt giam giám đốc lừa bán đất nền cho 43 người gần 50 tỉ đồng
Chứng khoán châu Á ngày 23/6 tăng khi Fed tiếp tục trấn an nhà đầu tư

Đã thêm vị thế thành công vào:

Đã thêm vị thế thành công vào:

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Cổ phiếu đã cố gắng phục hồi nhưng không thể duy trì mức tăng vào thứ Năm, đóng cửa thấp hơn trong bối cảnh một loạt dữ liệu kinh tế mới.

Số người thất nghiệp mới trong tuần trước thấp hơn dự kiến, thêm bằng chứng cho thấy thị trường lao động tiếp tục eo hẹp. Doanh số bán lẻ cũng tốt hơn một chút so với dự kiến. Vào thứ Sáu, chỉ số tâm lý người tiêu dùng Michigan cho tháng 9 dự kiến ​​sẽ cho thấy triển vọng được cải thiện.

Tất cả những điều này xảy ra khi lạm phát trong tháng 8 được chứng minh là hơi nóng hơn so với dự báo, một điều có thể cho Cục Dự trữ Liên bang Mỹ lý do để tiếp tục duy trì đà thắt chặt tiền tệ tích cực của mình. Những người theo dõi Fed kỳ vọng ngân hàng trung ương sẽ tăng lãi suất chuẩn thêm 0,75 điểm phần trăm, như đã làm vào tháng 6 và tháng 7, nhưng một số người thậm chí còn dự đoán khả năng tăng 100 điểm cơ bản. Các quan chức Fed trong những tuần gần đây đã nói rằng điều quan trọng là phải đưa lạm phát xuống mức mục tiêu 2% và họ sẽ làm những gì họ phải làm để đạt được điều đó.

Một điểm sáng trong tin tức hôm thứ Năm: Chính quyền Biden đã ký một thỏa thuận dự kiến ​​giữa các công ty đường sắt và công đoàn, ngăn chặn một cuộc đình công có thể làm tê liệt mạng lưới giao thông vận chuyển một phần ba hàng hóa của Hoa Kỳ đi khắp đất nước. Sau đây, các thành viên công đoàn sẽ phải bỏ phiếu.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Chỉ số tâm lý tiêu dùng của Michigan

Báo cáo về tâm lý người tiêu dùng Michigan cho tháng 9 được công bố vào thứ Sáu lúc 10:00 ET (14:00 GMT). Kỳ vọng hiện tại là 60, tăng từ mức 58,2 trong kỳ trước.

2. Triển lãm ô tô Detroit

Triển lãm ô tô Detroit mở cửa cho công chúng vào thứ Bảy nhưng báo chí đã đưa tin về việc một loạt xe điện từ các nhà sản xuất ô tô lớn, bao gồm Stellantis NV (NYSE: STLA), Ford Motor Company (NYSE: NYSE:F) và General Motors Company ( NYSE: NYSE:GM). Tổng thống Joe Biden, đến thăm buổi khai mạc triển lãm, đã công bố khoản đầu tư ban đầu trị giá 900 triệu đô la vào các trạm sạc xe điện, một phần của kế hoạch triển khai trên toàn quốc.

3. Phim cuối tuần?

Theo BoxOfficeMojo, Sony Group Corp’s (NYSE: SONY) đã dự kiến đưa The Woman King ra rạp vào thứ Sáu, với doanh thu phòng vé đến chủ yếu ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi