Thị trường ngày mới: Doanh số bán nhà, báo cáo thu nhập của Tesla và Abbott

Tùng Trí Việt tiếp tục đăng ký mua 5 triệu cp TVC
Các chuyên gia đầu tư dự đoán thị trường chứng khoán Mỹ sẽ giảm 60%
CK Úc đóng cửa giảm 1,3% khi ngành công nghệ tiếp tục giảm mạnh

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Cổ phiếu tăng vào thứ Ba và giờ các nhà đầu tư sẽ chờ xem liệu thị trường có thể duy trì một đợt tăng giá nữa hay không khi các doanh nghiệp tiếp tục báo cáo thu nhập.

Hơn một nửa số công ty trong S&P 500 báo cáo cho đến nay đã vượt qua kỳ vọng. Một loạt báo cáo thu nhập còn lại sẽ đến trong tuần này từ một loạt công ty, bao gồm cả Tesla vào cuối ngày thứ Tư khiến các nhà đầu tư tự hỏi các giám đốc điều hành sẽ nói gì về triển vọng trong nửa cuối năm.

Cũng trong tâm trí của các nhà đầu tư, cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang, sẽ bắt đầu vào cuối tháng này. Nói chung, mọi người kỳ vọng {{frl || Fed sẽ tăng lãi suất}} thêm 0,75 điểm phần trăm, giống như đã làm vào tháng 6, khi họ cố gắng kiềm chế lạm phát. Giá xăng đã giảm từ mức 5 đô la / gallon vào tháng 6, và doanh số bán nhà đang giảm nhiệt, hai điểm dữ liệu cho thấy lạm phát có thể đang giảm bớt.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Doanh số bán nhà hiện có

Doanh số bán nhà mới trong tháng Sáu đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng Chín. Hiện tại, dữ liệu doanh số bán nhà hiện có sẽ được dự kiến công bố lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Tư. Các nhà phân tích kỳ vọng con số hàng năm là 5,38 triệu cho tháng 6, so với 5,4 triệu trong tháng trước.

2. Báo cáo thu nhập của Tesla

Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Tư. Các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 1,86 đô la và doanh thu 16,5 tỷ đô la.

3. Báo cáo thu nhập của Abbott Labs

Công ty dược phẩm Abbott Laboratories (NYSE: ABT), công ty sản xuất một trong những kit xét nghiệm nhanh Covid tại nhà và sữa công thức dành cho trẻ em trong số các mặt hàng khác, dự kiến ​​sẽ báo cáo EPS là 1,13 đô la và doanh thu 10,3 tỷ đô la.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi