Thị trường ngày mới: Dữ liệu giá sản xuất, báo cáo thu nhập của Disney

Các nhà đầu tư rút khỏi quỹ ARKK của Cathie Wood
Báo cáo Exxon Mobil: lợi nhuận, doanh thu cao hơn trong Q3
Tesla trở thành ‘chiếc mỏ vàng’ đối với các nhà đầu tư Trung Quốc

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Chứng khoán Mỹ lại sụt giảm vào thứ Tư khi các nhà đầu tư không thể rũ bỏ áp lực của lạm phát.

Cổ phiếu công nghệ đang dẫn đầu đà giảm của thị trường bị khi các nhà đầu tư bán phá giá trong những tuần gần đây. Chỉ số giá tiêu dùng của ngày thứ Tư cho tháng Tư cho thấy mức tăng giá đã chậm lại nhưng vẫn ở mức cao. Điều này làm dấy lên suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể hành động mạnh mẽ hơn để tăng lãi suất tại các cuộc họp sắp tới.

Vào thứ Năm, chúng ta sẽ nhận được thông tin về giá của người sản xuất, thông tin này sẽ cho chúng ta biết các doanh nghiệp đang nhận được bao nhiêu cho hàng hóa và dịch vụ của họ tại nhà máy. Dự kiến ​​sẽ có một sự chậm lại đáng kể.

Cũng sẽ có dữ liệu về các trường hợp thất nghiệp mới trong tuần trước và các nhà phân tích đã theo dõi dữ liệu này để đo lường sức mạnh của thị trường lao động, nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

Một dữ liệu khác về nền kinh tế sẽ là thói quen mua sắm. Các nhà bán lẻ sẽ báo cáo kết quả của họ vào tuần tới. Các nhà phân tích sẽ lắng nghe những gì các công ty nói về lưu lượng truy cập cửa hàng, bán hàng trực tuyến và quản lý hàng tồn kho.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo thu nhập của Disney

Công ty Walt Disney (NYSE:DIS) đã báo cáo sau tiếng chuông đóng cửa ngày hôm nay và cổ phiếu đã tăng vì công ty không gây thất vọng về mảng phát trực tuyến. Lợi nhuận được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,08 đô la so với kỳ vọng là 1,19 đô la. Doanh thu $ 19,25 tỷ so với dự kiến ​​$ 20 tỷ. Dịch vụ phát trực tuyến Disney + có 137,7 triệu người đăng ký so với dự kiến ​​là 135 triệu người. Cổ phiếu đã giảm 30% kể từ tháng 1 nhưng có thể phục hồi một chút khi giao dịch tiếp tục vào thứ Năm.

2. Giá sản xuất

Các nhà phân tích theo dõi bởi Finnews24.com kỳ vọng chỉ số giá sản xuất có mức tăng trưởng 10,7% so với cùng kỳ năm trước và 0,5% so với tháng trước. Cả hai đều sẽ giảm so với tháng trước.

3. Giá sản xuất lõi

Giá sản xuất lõi được dự kiến ​​sẽ tăng 8,9% trong năm và 0,6% trong tháng, một lần nữa giảm tốc so với tháng trước. Cả hai báo cáo dữ liệu đều được công bố lúc 8:30 sáng theo giờ ET.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi