Thị trường ngày mới: Quyết định của Fed, báo cáo thu nhập General Mills và Lennar

Finnews24.com Daily 08/06/2022: Dòng tiền đã trở lại
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Giám sát chặt chẽ thị trường chứng khoán và TPDN
Góc nhìn 21/12: Sẽ còn tiếp tục tích lũy?

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Cổ phiếu đã giảm trước quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất khi các nhà đầu tư chú ý đến triển vọng của Fed về các chỉ số kinh tế khác nhau.

Quyết định của ngày thứ Tư, dự kiến ​​vào lúc 14:00 ET (18:00 GMT), sẽ bao gồm cái gọi là đồ thị dấu chấm của Fed, cho thấy dự đoán của mỗi người ra quyết định đối với lãi suất ngắn hạn và sẽ báo hiệu đường đi của lãi suất.

Phát biểu của Chủ tịch Fed, Jerome Powell, trong những tuần gần đây cho thấy quyết tâm của ngân hàng trung ương trong việc dập tắt lạm phát ngay cả khi điều đó có nghĩa là gây ra đau đớn cho kinh tế.

Chính những lo ngại về một cuộc suy thoái khi Fed tích cực điều chỉnh lãi suất cao hơn đã đè nặng lên chứng khoán trong những ngày gần đây.

Fed không phải là ngân hàng trung ương duy nhất đối mặt với lạm phát và cố gắng phản ứng, với các cuộc họp khác trong tuần này của các nhà hoạch định chính sách ở Anh, Nhật Bản và Brazil. Hai quốc gia Nhật Bản và Brazil dự kiến ​​sẽ đưa ra các động thái tiếp theo về lãi suất vào cuối ngày thứ Tư, trong khi Vương quốc Anh sẽ đưa ra thông báo vào thứ Năm.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Cuộc họp báo của Fed

Sau khi công bố quyết định, Powell sẽ chủ trì một cuộc họp báo vào lúc 14:30, đưa ra các dự đoán về hướng đi của nền kinh tế và khả năng liệu một cuộc hạ cánh mềm có còn khả thi hay không.

2. Báo cáo thu nhập của General Mills

Công ty thực phẩm đóng gói General Mills Inc (NYSE: GIS) báo cáo thu nhập vào thứ Tư. Các nhà phân tích cho rằng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 99 cent và doanh thu 4,7 tỷ đô la.

3. Báo cáo thu nhập của Lennar

Công ty xây dựng nhà Lennar Corporation (NYSE: LEN) cũng báo cáo thu nhập. Các nhà phân tích cho rằng EPS là 4,86 ​​đô la và doanh thu 8,9 tỷ đô la.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi