Thị trường nhà đất Mỹ tiếp tục giảm

Dầu có tuần giảm đầu tiên trong 9 tuần
Thị trường chứng quyền 28/04/2022: Tâm lý thận trọng gia tăng
Dầu lên cao nhất kể từ năm 2014

Thị trường nhà thứ cấp của Mỹ tiếp tục thu hẹp. Trong tháng Bảy, chúng đã giảm thêm 5,9%. Sự sụt giảm liên tục đã diễn ra trong sáu tháng qua, trong đó doanh số bán nhà hàng năm đã giảm từ 6,49 triệu xuống 4,81 triệu.

Số lượng căn nhà chưa bán được đã quay trở lại mức lịch sử là khoảng 4, ở mức 3,3 tháng so với doanh số bán hàng hiện tại. Triển vọng lạc quan cho thấy rằng chúng ta hiện đang thấy “trung bình”, có nghĩa là doanh số bán hàng sẽ dưới mức trung bình trong một thời gian sau một thời gian hoạt động quá mức và nhiều tắc nghẽn hậu cần.

Quan điểm bi quan đặt lãi suất tăng trên thị trường nợ vào phương trình, làm giảm lãi suất mua nhà. Và tình hình này hứa hẹn sẽ còn tồi tệ hơn trong những tháng tới do Fed dự định tăng lãi suất nhiều hơn nữa.

Cho đến nay, chúng tôi nghiêng về phía những người bi quan hơn, cho rằng thị trường nhà ở sẽ hạ nhiệt hơn nữa trong những tháng tới. Thị trường bất động sản thường hoạt động tốt hơn và định hướng xu hướng thị trường vốn, và sự hạ nhiệt liên tục của nó củng cố trường hợp suy thoái của Hoa Kỳ.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi