Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP?

Quant (QNT) tạo ra sự phân kỳ tăng giá sau mức thấp nhất hàng năm là $ 48,81
Phân tích kỹ thuật ngày 21 tháng 12: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE
Các nhà đầu tư ETH nên tiếp tục HODL hay tháo chạy?

Đã một tháng trôi qua kể từ khi thị trường sụp đổ sau sự thất bại của hệ sinh thái Terra. Trong khoảng thời gian này, XRP đã bị mắc kẹt bên trong một phạm vi hẹp. Theo ghi chép lịch sử, đường SMA 200 ngày có thể được sử dụng làm tham chiếu để ước tính động lượng trong ngắn hạn.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phe gấu đã đẩy tiền điện tử xuống dưới đường tăng dần (màu vàng) được hình thành kể từ sự cố Covid. Người mua đã thất bại trọng việc giành lại đường này ở nỗ lực đầu tiên. XRP hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ ngang là $ 0,33.

Điểm thú vị cần nhấn mạnh ở đây là sự tương tác với đường SMA 200 ngày. Trong lịch sử, bất cứ khi nào giá giảm xuống dưới đường trung bình động này, phe bò đều cố gắng phục hồi nó trở lại. Mô hình này đã được lặp lại nhiều lần kể từ sự cố Covid.

Đường SMA 200 hiện đang ở mức $ 0,71, trong khi tốc độ giảm của đường này đã chậm lại (màu trắng). Để kiểm tra lại đường này, thì trước tiên phe bò phải vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,5.

Nếu xu hướng đi ngang gần đây được tiếp tục, thì khả năng chạm ngưỡng kháng cự đã đề cập là tương đối cao. Cũng giống như bất kỳ xu hướng chính nào, xu hướng giảm cuối cùng sẽ chứng kiến ​​sự điều chỉnh tăng. Trong trường hợp này, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ngang ở $ 0,33, thì nỗ lực lấy lại đường SMA 200 có thể được coi là bước tiếp theo.

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

Biểu đồ XRP/BTC

Trên cặp BTC, giá đã điều chỉnh hơn 60% so với mức đỉnh cuối cùng trong hơn một năm. Nó hiện đang dao động bên trong một cái nêm giảm (màu vàng), về mặt kỹ thuật là một mô hình tăng giá.

Trong một kịch bản lạc quan, đà giảm của đợt giảm mạnh gần đây sẽ suy giảm. Sau đó, giá có thể bắt đầu phục hồi lên 1550 sats. Không thực hiện được điều này có thể dẫn đến việc giảm thêm về các mức hỗ trợ được đề cập bên dưới.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi