HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Thị trường tiền ảo hôm nay : Giá BNB tăng 18% bất chấp lệnh cấm Binance của Anh

Binance đang được chú ý khi FCA thông báo rằng sàn giao dịch này không được phép cung cấp các sản phẩm tiền điện tử ở Anh. Sàn giao dịch tiền đ

Bitcoin lên gần mốc 9,000 USD
Tiêp đà tăng, Bitcoin chạm mốc kỷ lục 13 tháng
Tiền ảo Bitcoin quay trở lại mức 55.000 và đỉnh gần 5 tháng
  • Binance đang được chú ý khi FCA thông báo rằng sàn giao dịch này không được phép cung cấp các sản phẩm tiền điện tử ở Anh.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử đã không thay đổi cung cấp của mình và đưa ra các tuyên bố, lập luận về lập trường của mình.
  • Giá BNB đang dự tính sẽ tăng cao hơn nhưng có thể chạm mức thấp trước khi tăng.

Diễn biến thị trường tiền ảo hôm nay

Thị trường tiền ảo hôm nay sẽ ra sao khi Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã nhận lệnh cấm từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Trong khi tin tức này bị thổi phồng lên, Binance đã giải thích lý do tại sao họ không thay đổi lập trường của mình bất chấp những cảnh báo.

Advertisement

Mặt khác, giá BNB tiếp tục dao động, cho thấy rằng nó có thể leo lên trên mức thoái lui Fibonacci 50%.

FCA cảnh báo các dịch vụ tiền điện tử của Binance ở Vương quốc Anh

Binance đã nhận được cảnh báo từ cơ quan giám sát Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), vào ngày 26 tháng 6. Thông báo đề cập rằng “Binance Markets Limited (BML),” một phần của Binance Group rộng lớn hơn, đã không thực hiện bất kỳ quyền nào để cung cấp liên quan đến tiền điện tử dịch vụ và sản phẩm ở Vương quốc Anh. Do đó, FCA nói thêm rằng BML “không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Anh.”

Thông báo thận trọng từ cơ quan quản lý cho biết thêm,

Không có pháp nhân nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành hoạt động được quy định tại Vương quốc Anh. Tập đoàn Binance dường như đang cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh một loạt các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang web, Binance.com

Hơn nữa, FCA làm rõ rằng mặc dù họ không điều chỉnh tiền điện tử, tuy nhiên, họ điều chỉnh một số sản phẩm nhất định như các dẫn xuất tiền điện tử, hợp đồng tương lai, được coi là “chứng khoán”.

Binance đã phản hồi thông báo này trong một tweet ngày hôm qua, lưu ý rằng BML là một thực thể riêng biệt với Binance và không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào liên quan đến tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết thêm,

Thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên Binance.com. Mối quan hệ của chúng tôi với người dùng của chúng tôi không thay đổi.

Giá Binance Coin tăng cao

Giá Binance Coin cho thấy mức tăng chậm nhưng ổn định khi cố gắng phá vỡ mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức $ 321,50 sau lần thử thất bại trước đó vào ngày 24 tháng 6. Trong khi sự hợp nhất này tiếp tục, BNB đang tìm cách tăng lên.

Tuy nhiên, động thái này sẽ không đơn giản. Trên thực tế, hành động có khả năng xảy ra sẽ là giảm xuống dưới mức thấp nhất gần đây ở mức $ 270,06 hoặc $ 263,55, theo sau là một xu hướng tăng. Sự sụt giảm này thu thập tính thanh khoản, cho phép các nhà tạo lập thị trường đẩy giá Binance Coin lên cao hơn. Mục tiêu có khả năng sẽ là tăng 18% để kiểm tra lại điểm giữa của phạm vi là $ 321,50.

Nếu đà tăng vẫn tiếp tục, BNB có thể tiếp tục tăng lên để gắn thẻ $ 345,17 và $ 361,75.

Thị trường tiền ảo hôm nay

Biểu đồ 4 giờ BNB / USDT

Mặt khác, nếu giá Binance Coin không phục hồi trên $ 270,06 hoặc $ 263,55, nó sẽ phản ánh mối quan hệ giảm xuống.

Trong trường hợp như vậy, BNB có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 250,36 đô la, nhưng việc phá vỡ rào cản này sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và kích hoạt một đợt giảm giá tiềm năng xuống mức thấp nhất vào ngày 22 tháng 5 ở mức 224,87 đô la.