Thị trường tiền ảo vẫn ổn định trong giai đoạn thị trường ít các yếu tố FUD

Chứng khoán châu Á chìm trong sắc đỏ vì quyết định của Tổng thống Trump
Nhà đầu tư đã có thêm công cụ chơi bitcoin mà không lo biến động giá
Các cơ quan viễn thông Nga chặn 20 triệu địa chỉ IP để ngăn người dùng truy cập Telegram

Thị trường tiền ảo vẫn ổn định trong giai đoạn thị trường ít các yếu tố FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ _Fear – Uncertainty – Doubt )
Thứ hai, ngày 12 tháng 2: các thị trường tiền ảo giữ ở mức tương đối ổn định sau khi trải qua một ngày cuối tuần không mấy lạc quan khi tổng giá trị vốn hóa thị trường giảm còn khoảng dưới 400 tỷ USD nhưng luôn giữ trên mức 380 tỷ USD.
Giá của Bitcoin (BTC) cũng ở mức tương đối ổn định so với giai đoạn bất ổn trong đầu năm nay. BTC hiện đang giao dịch ở mức 8644.13USD và tăng 2.68% trong vòng 24h tính đến thời điểm hiện tại.

Giá Ethereum (ETH) đang tăng dần lên sau khi giảm nhẹ xuống dưới mức 800 USD ngày hôm qua, ngày 11 tháng 2. ETH tăng khoảng 1.69% trong vòng 24 giờ và đang dao động ở khoảng 852.69 USD hiện tại.
Đồng U.CASH đã giảm gần như 1000% trong ngày hôm qua và rớt khỏi danh sách 20 đồng tiền lớn nhất được niêm yết trên CoinMarketCap. U.CASH, một công cụ có thể chuyển đổi từ tiền ảo sang các loại tiền định danh khác đang được xếp 21 trên bảng xếp hạng. Đồng tiền này đã tăng hơn 300% trong vòng 24 giờ qua và đang được giao dịch ở mức 0.20 USD hiện tại.

Trong số 10 loại tiền ảo hàng đầu đang được niêm yết trên CoinMarketCap thì chỉ có ba mã đang giao dịch trong sắc đỏ. Bitcoin Cash, Cardano, và EOS giảm khoảng 0,5%, 2% và 1% trong vòng 24 giờ qua. Bitcoin Cash đang giao dịch quanh mức 1263.94 USD, Cardano ở mức 0.36USD và EOS ở mức 8.72USD hiện tại.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi